rssheader

28/01/2021

Video Hạm đội Biển Đen phóng tên lửa Calibr từ tàu ngầm Kolpino

Đức Văn - 11/10/2019, 19:15 GMT+07 | Thế giới
 Tàu ngầm Kolpino phóng tên lửa Calibr từ dưới nước. Tàu ngầm Kolpino phóng tên lửa Calibr từ dưới nước.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, trong cuộc tập trận ở Biển Đen, tàu ngầm diesel-điện Kolpino của Hạm đội Biển Đen đã phóng tên lửa hành trình Calibr. Tên lửa được phóng từ dưới nước đến các mục tiêu mặt nước và ven biển đặt tại sân tập “Opuk” và tại một trong những sân tập của hải quân. Ngoài ra, tham gia cuộc diễn tập còn có khoảng 20 tàu chiến và tàu hỗ trợ, cũng như không quân hải quân của Hạm đội Biển Đen để bảo đảm cho việc khai hỏa.

“Đoàn thủy thủ của tàu ngầm Kolpino thuộc Hạm đội Biển Đen đã bắn tên lửa Calibr vào các mục tiêu mặt nước và ven biển trong khu vực huấn luyện ở Biển Đen. Tên lửa được phóng từ dưới nước”, Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Trước đó, Bộ Quốc phòng nước này đã công bố một đoạn video về công việc của đoàn thủy thủ tàu ngầm diesel-điện Kolpino với tình huống bị chìm giả định trong cuộc tập trận của Hạm đội Biển Đen để tìm kiếm tàu ngầm trong tình huống khẩn cấp.

Tàu ngầm diesel-điện B-271 "Kolpino" là chiếc cuối cùng trong loạt sáu tàu ngầm của Dự án 636.3 Varshirlanka được chế tạo cho Hạm đội Biển Đen. Chiếc tàu được hạ thủy tại xưởng đóng tàu Admiralty Shipyard vào ngày 30 tháng 10 năm 2014. Ra mắt vào ngày 31 tháng 5 năm 2016 và gia nhập hạm đội vào ngày 24 tháng 11 năm 2016.


 
Theo Topwar.ru
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm