rssheader

16/04/2021

Ông Trump sẽ chỉ trích gay gắt Tổng thống đương nhiệm tại CPAC?

Hải Yến - 25/02/2021, 11:15 GMT+07 | Thế giới
Cựu TT Mỹ Donald Trump. Cựu TT Mỹ Donald Trump.

Cựu TT Trump được cho là sẽ tấn công ông Joe Biden về các sáng kiến sau này. Chính sách nhập cư của ông Biden sẽ bị nhắm mục tiêu, đặc biệt là sự khoan hồng có chủ đích của ông đối với những người nhập cư bất hợp pháp. Bên cạnh đó là việc ông quay trở lại chính sách “bắt và thả” đã khiến các dân biểu và những quan chức khác của đảng Cộng hòa bất mãn.

Bài phát biểu sắp diễn ra của ông Trump tại CPAC thu hút sự chú ý rộng rãi khi tin đồn về một ứng cử viên trong tương lai tiếp tục được quan tâm. Trước đó, hãng tin Axios nói rằng ông Trump sẽ tự giới thiệu mình với tư cách “ứng cử viên giả định năm 2024” của đảng Cộng hòa tại hội nghị.

Ông Trump sẽ phát biểu vào chủ nhật tới tại CPAC – một sự kiện diễn ra tại Orlando, Florida từ 25-28 tháng 2. Ông được cho là sẽ nói về tương lai của Đảng Cộng hòa và phong trào bảo thủ. Theo cố vấn cấp cao Jason Miller của cựu TT, ông Trump sẽ nói quan điểm của mình về cách thức mà đảng Cộng hòa có thể “trả đũa” trong cuộc bầu cử năm 2022 tại Quốc hội và trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2024.

Đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của ông Trump tại một sự kiện chính trị kể từ khi ông rời Nhà trắng. Ông đã thành lập một văn phòng cựu Tổng thống tại khu nghỉ mát Mar-a-Lago của mình tại Florida để tiếp tục tham gia vào chính trị.

Theo Sputnik
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm