rssheader

28/01/2021

Công chúa có thân phận ly kỳ được Nhà vua Thái Lan yêu chiều hết lòng là ai?

27/10/2019, 03:35 GMT+07 | Thế giới
Công chúa Thái Lan. Công chúa Thái Lan.

Công chúa Sirivannavari Nariratana là con gái út của Nhà vua Thái Lan Maha Vajiralongkorn, người vừa phế truất Hoàng quý phi Sineenat. Cô là kết quả của mối tình giữa Nhà vua và người vợ 2 xinh đẹp.

Thân phận của Sirivannavari là một câu chuyện ly kỳ. Sau khi ly hôn người vợ 2 là diễn viên, Nhà vua chỉ giữ lại cô con gái này, trong khi đó 4 người con trai phải ở với mẹ. Sirivannavari sinh năm 1987, sống trong hoàng cung và được vua cha rất mực yêu chiều.

Vào năm 2009, Công chúa Sirivannavari Nariratana được tạp chí Fobes xếp vào vị trí thứ 16 trong danh sách 20 nhân vật hoàng tộc trẻ tuổi được quan tâm nhất hành tinh.

Công chúa Sirivannavari Nariratana rất được người dân Thái ngưỡng mộ bởi vừa xuất thân quyền quý, giàu có lại tài năng. Không chỉ sở hữu khối tài sản đồ sộ lên tới hàng tỉ đô la, Công chúa Sirivannavari Nariratana còn có một thương hiệu riêng từng được trình diễn tại các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới.

Cô từng được nhà thiết kế Pierre Balmain của nhà mốt Balmain nổi tiếng nâng đỡ và giới thiệu tới làng thời trang thế giới. Trong lĩnh vực thiết kế, Công chúa Sirivannavari Nariratana luôn khéo léo pha trộn những nét hiện đại, đài các của phương Tây với phong cách cổ truyền đặc trưng của Thái Lan. Nhiều bộ lễ phục của hoàng tộc Thái Lan cũng được chính tay cô thiết kế.

Bản thân gu thời trang cá nhân của Công chúa Sirivannavari Nariratanacũng rất đáng chú ý. Dù không sở hữu thân hình cao ráo, cổ thấp, dáng người tròn trịa nhưng phong cách thời trang hiện đại, nữ tính, sang trọng giúp cô luôn nổi bật ở mọi lúc mọi nơi.

Công chúa có thân phận ly kỳ được Nhà vua Thái Lan yêu chiều hết lòng là ai? - Ảnh 2.

Công chúa Thái Lan được một diễn viên tôn kính làm nghi thức hoàng gia.

Không chỉ có tài năng trong lĩnh vực thời trang, Công chúa Sirivannavari còn là người tài năng ở nhiều mặt khác.

Vì trải qua quá trình vất vả khi bị lưu đày cùng mẹ tại Anh quốc nên Công chúa Siri sớm đã tỏ ra là một cô gái rất độc lập.

Không chỉ vậy, cô còn thông minh, hiếu học. Cô biết cưỡi ngựa và thường xuyên tham gia các trận thi đấu trong ngoài nước. Khi rảnh rỗi, cô còn thường đến các trường đua ngựa cổ động cho các vận động viên.

Công chúa có thân phận ly kỳ được Nhà vua Thái Lan yêu chiều hết lòng là ai? - Ảnh 3.

Cô là công chúa được Nhà vua Thái Lan yêu chiều.

Ngoài ra, cô còn chơi cầu lông rất giỏi. Vào năm 2005, trong đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á, cô từng giành được Huy chương Vàng trong hạng mục này.

Năm 2016, giải cầu lông Thailand Masters hay còn được biết đến dưới tên The Princess Sirivannavari Thailand Masters được tổ chức và trở thành một trong những giải có giá trị nhất trong khuôn khổ giải The BWF Grand Prix.

Hiện tại, Công chúa Siri không chỉ có trong tay quyền lực mà còn cả khối tài sản khổng lồ cùng tài năng thiên bẩm về thời trang. Cô nhận được sự yêu mến của người dân Thái Lan. Xuất hiện ở đâu, Công chúa Siri cũng được trọng vọng. So với 4 người anh bị thất sủng, Công chúa Siri có số phận may mắn hơn nhiều.

Công chúa có thân phận ly kỳ được Nhà vua Thái Lan yêu chiều hết lòng là ai? - Ảnh 4. 
Công chúa có thân phận ly kỳ được Nhà vua Thái Lan yêu chiều hết lòng là ai? - Ảnh 5.
Công chúa có thân phận ly kỳ được Nhà vua Thái Lan yêu chiều hết lòng là ai? - Ảnh 6.
Công chúa có thân phận ly kỳ được Nhà vua Thái Lan yêu chiều hết lòng là ai? - Ảnh 7.Công chúa có thân phận ly kỳ được Nhà vua Thái Lan yêu chiều hết lòng là ai? - Ảnh 8.
Công chúa có thân phận ly kỳ được Nhà vua Thái Lan yêu chiều hết lòng là ai? - Ảnh 9.
Công chúa có thân phận ly kỳ được Nhà vua Thái Lan yêu chiều hết lòng là ai? - Ảnh 11.

Nhan sắc mặn mà của công chúa 32 tuổi.

Theo giadinh.net
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm