rssheader

26/02/2021

Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại 'Cuộc đua người hùng'

16/07/2015, 08:09 GMT+07 | Thế giới
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại 'Cuộc đua người hùng'
“Cuộc đua của những Người hùng “Cuộc đua của những Người hùng" là một sự kiện thể thao quân sự lớn với binh lính Hải quân Nga.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại 'Cuộc đua người hùng' - ảnh 1
Tham gia hội thao lần này có khoảng 4.000 người cùng một số máy bay và tàu chiến của Hạm đội Thái Bình Dương của Nga. Trong ảnh, những vận động viên tham gia hội thao đang vượt qua chướng ngại vật.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại 'Cuộc đua người hùng' - ảnh 2 Tham gia hội thao còn có các tàu mang tên lửa, tàu ngầm và một tàu quét mìn. Ngoài ra, lần đầu tiên tàu đổ bộ Project 775 Ropucha của Hạm đội Thái Bình Dương Nga cũng được điều đến để tham gia sự kiện này.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại 'Cuộc đua người hùng' - ảnh 3 Tham gia hội thao còn có các tàu mang tên lửa, tàu ngầm và một tàu quét mìn. Ngoài ra, lần đầu tiên tàu đổ bộ Project 775 Ropucha của Hạm đội Thái Bình Dương Nga cũng được điều đến để tham gia sự kiện này.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại 'Cuộc đua người hùng' - ảnh 4 Đây là hội thao quân sự lớn được tổ chức nhằm nâng cao thể lực và khả năng huấn luyện của Lực lượng đặc nhiệm của Hải quân Nga.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại 'Cuộc đua người hùng' - ảnh 5 Các vận động viên phải vượt qua những chướng ngại vật giả định được dựng sẵn.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại 'Cuộc đua người hùng' - ảnh 6 Theo quy định của Ban tổ chức, tất cả người tham gia được chia thành các đội, mỗi đội 20 người với hai huấn luyện viên.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại 'Cuộc đua người hùng' - ảnh 7 Các binh sĩ Hải quân Nga đang cố vượt qua vách núi nhân tạo.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại 'Cuộc đua người hùng' - ảnh 8 Hai vận động viên đang dắt tay nhau vượi qua chướng ngại vật.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại 'Cuộc đua người hùng' - ảnh 9 Theo quy định, ai chạm đích đầu tiên được xem là người chiến thắng.

Theo tienphong
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm