Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại "Cuộc đua người hùng"

Hàng nghìn lính hải quân Nga đang tham dự Hội thao quân sự "Cuộc đua của những Người hùng" tại căn cứ Gornostai ở Vladivostok, Hạm đội Thái Bình Dương. Đây là một sự kiện thể thao quân sự lớn của lực lượng hải quân Nga.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại "Cuộc đua người hùng"
“Cuộc đua của những Người hùng

“Cuộc đua của những Người hùng" là một sự kiện thể thao quân sự lớn với binh lính Hải quân Nga.

Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại

Tham gia hội thao lần này có khoảng 4.000 người cùng một số máy bay và tàu chiến của Hạm đội Thái Bình Dương của Nga. Trong ảnh, những vận động viên tham gia hội thao đang vượt qua chướng ngại vật.

Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại Tham gia hội thao còn có các tàu mang tên lửa, tàu ngầm và một tàu quét mìn. Ngoài ra, lần đầu tiên tàu đổ bộ Project 775 Ropucha của Hạm đội Thái Bình Dương Nga cũng được điều đến để tham gia sự kiện này.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại Tham gia hội thao còn có các tàu mang tên lửa, tàu ngầm và một tàu quét mìn. Ngoài ra, lần đầu tiên tàu đổ bộ Project 775 Ropucha của Hạm đội Thái Bình Dương Nga cũng được điều đến để tham gia sự kiện này.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại Đây là hội thao quân sự lớn được tổ chức nhằm nâng cao thể lực và khả năng huấn luyện của Lực lượng đặc nhiệm của Hải quân Nga.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại Các vận động viên phải vượt qua những chướng ngại vật giả định được dựng sẵn.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại Theo quy định của Ban tổ chức, tất cả người tham gia được chia thành các đội, mỗi đội 20 người với hai huấn luyện viên.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại Các binh sĩ Hải quân Nga đang cố vượt qua vách núi nhân tạo.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại Hai vận động viên đang dắt tay nhau vượi qua chướng ngại vật.
Cận cảnh lính hải quân Nga so tài tại Theo quy định, ai chạm đích đầu tiên được xem là người chiến thắng.
Theo tienphong
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Khai mạc Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp

Sáng 11/8, với chủ đề “Chủ động thích ứng, phục hồi nhanh và phát triển bền vững”, Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp đã khai mạc, kết nối trực tuyến giữa đầu cầu Trụ sở Chính phủ với UBND 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Ảnh minh họa.

Giá xăng giảm lần thứ 5 liên tiếp

GD&TĐ - Từ 15h ngày 11/8, ngoại trừ dầu mazut giữ nguyên mức giá, mỗi lít xăng giảm hơn 900 đồng/lít, còn các mặt hàng dầu cũng hạ hơn 1.000 đồng/lít.
4 ngành học hot nhất mùa tuyển sinh 2022

4 ngành học hot nhất mùa tuyển sinh 2022

GD&TĐ - Khoa Các khoa học liên ngành, Đại học Quốc gia Hà Nội đã và đang định hướng vươn tới vị thế dẫn đầu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học liên ngành. Năm 2022 Khoa tuyển sinh bốn ngành học: Quản trị đô thị thông minh và bền vững, Quản lý giải trí và sự kiện, Quản trị tài nguyên di sản, Quản trị thương hiệu.
Ảnh minh họa/INT

Cái khó của 'lần đầu'

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục triển khai Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, lớp 6, 7 và lớp 10; đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5, lớp 8, 9, lớp 11 và lớp 12.
Ảnh minh họa. Ảnh: Thế Đại:

Giải tỏa băn khoăn khi thực hiện song song 2 chương trình ở THPT

GD&TĐ - Lần đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10; trong khi lớp 11, 12 vẫn thực hiện Chương trình GDPT 2006. Việc chạy song song hai chương trình sẽ có khó khăn, yêu cầu sự chuẩn bị sớm, kỹ cả về tâm thế, điều kiện triển khai ở các nhà trường.