rssheader

17/04/2021

Những sự thật K-Pop nghe tưởng khó tin nhưng lại có thật

Tuệ An - 04/12/2020, 06:57 GMT+07 | Thế giới Sao

1. Sunghoon của ENHYPEN đã nổi tiếng trước khi ra mắt

Sunghoon và các thành viên còn lại của ENHYPEN có thể mới chỉ ra mắt gần đây, nhưng anh ấy đã khá nổi tiếng trước đó! Trong thực tế, anh đã quá nổi tiếng với sự nghiệp trượt băng nghệ thuật của mình.

2. BTS vẫn chưa giành được Bài hát của năm tại Gaon

BTS đã giành được vô số giải thưởng và vượt qua rất nhiều kỷ lục trước đó trong K-Pop và thế giới âm nhạc nói chung, vì vậy người hâm mộ có thể bị "sốc" khi biết rằng họ chưa bao giờ thực sự giành được giải Bài hát của năm tại Gaon!  Tuy nhiên, năm nay rất có thể BTS sẽ thay đổi thực tế đó!

3. Chỉ có một bài hát của SM Entertainment từng đạt Perfect All Kill

Bài hát duy nhất của SM Entertainment từng đạt Perfect All Kill (đứng đầu trong mọi hạng mục, bao gồm cả bảng xếp hạng hàng tuần) cho đến ngày nay là "Power Up" của Red Velvet.

Tuy nhiên, điều này không phải do không xứng đáng. Nguyên nhân chính là do SM Entertainment gặp vấn đề với Cyworld từ năm 2011 đến 2015, và do đó nhạc của họ không được tải lên nền tảng.

4. Rosé của BLACKPINK sống ở New Zealand lâu hơn ở Úc

Hầu hết mọi người đều biết rằng Rosé đã trải qua quãng thời gian thời thơ ấu của mình ở Úc, nhưng có một điều thú vị là cô ấy đã sống ở New Zealand lâu hơn!

Rosé của BLACKPINK sinh ra ở Auckland, New Zealand, nơi cô sống cho đến năm 8 tuổi rồi chuyển đến Úc và ở đó cho đến khi 15 tuổi, sau đó chuyển đến Hàn Quốc để bắt đầu đào tạo tại YG Entertainment. Vì vậy, cô ấy thực sự đã sống ở New Zealand lâu hơn ở Úc một năm!

5. Olivia Hye của LOONA chỉ là thực tập sinh của Blockberry Creative trong 1 ngày trước khi ra mắt

Hầu hết các thần tượng K-Pop đều được đào tạo trong nhiều năm dưới công ty quản lý của họ trước khi ra mắt, nhưng đó không phải là trường hợp của Olivia Hye! Thần tượng tài năng này từng là thực tập sinh của Blockberry Creative chỉ một ngày trước khi cô ấy ra mắt với LOONA.

Bởi trước đó cô ấy đã được đào tạo tại Học viện FNC trước khi gia nhập Blockberry Creative, nhưng điều này vẫn thực sự ấn tượng khi cô ấy chỉ chính thức là thực tập sinh trong một khoảng thời gian ngắn!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm