Thấy vợ thả giày vào tủ lạnh chồng chết điếng nổi giận, nhưng ai ngờ điều bất ngờ xảy ra

Với những bí quyết nhỏ dưới đây chị em sẽ khử mùi hôi trong giày một cách hiệu quả.
Khử mùi cho giày hiệu quả.
Khử mùi cho giày hiệu quả.

Phơi khô giày dưới ánh nắng

Một trong những cách giúp bạn khử mùi hôi của giày bạn có thể phơi giày dưới ánh nắng mặt trời. Đây chính cách giúp bạn khử mùi hôi vô cùng hiệu quả dễ dàng ai cũng có thể làm được. Ngoài ra, việc phơi giày dưới ánh nắng mặt trời giúp loại bỏ vi khuẩn, cũng như loại bỏ mùi hôi của giày vô cùng hiệu quả.

Sử dụng giấy thơm hút ẩm

Nếu như giày của bạn có mùi hôi khó chịu bạn có thể sử dụng giấy thơm giúp hút ẩm và khử mùi vô cùng hiệu quả. Đây cũng là cách khử mùi hôi giày cực nhanh chóng cho những ngày bận rộn.

Dùng muối khử mùi cho giày của bạn
Dùng muối khử mùi cho giày của bạn

Cách làm vô cùng đơn giản bạn chỉ việc bỏ giấy thơm vào giày trong vài giờ đồng hồ càng lâu càng tốt sẽ giúp cho hút mùi hôi trong giày hiệu quả.

Cho giày vào ngăn đá

Khi bạn thấy giày của mình xuất mùi hôi hãy lấy giày của mình bỏ vào ngăn đá trong tủ lạnh. cách làm này chắc hẳn sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên, nhưng không phải là không có tác dụng.

Cách làm đơn giản bạn hãy cho giày vào trong một túi nhựa kín rồi đem bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Khi bạn cho giày vào tủ lạnh nhiệt độ lạnh có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn khiến cho giày của bạn hết sạch mùi hôi.

Thả muối vào giày

Khi bạn thấy giày của bạn xuất hiện mùi hôi bạn hãy cho muối vào một túi vải rồi thả nó vào giày của bạn. Muối sẽ giúp hấp thụ độ ẩm từ giày và đồng thời đánh bay mùi khó chịu giúp bạn loại bỏ mùi hôi giày vô cùng hiệu quả.

Theo Khoevadep
Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.