Thấy vợ thả giày vào tủ lạnh chồng chết điếng nổi giận, nhưng ai ngờ điều bất ngờ xảy ra

Với những bí quyết nhỏ dưới đây chị em sẽ khử mùi hôi trong giày một cách hiệu quả.
Khử mùi cho giày hiệu quả.
Khử mùi cho giày hiệu quả.

Phơi khô giày dưới ánh nắng

Một trong những cách giúp bạn khử mùi hôi của giày bạn có thể phơi giày dưới ánh nắng mặt trời. Đây chính cách giúp bạn khử mùi hôi vô cùng hiệu quả dễ dàng ai cũng có thể làm được. Ngoài ra, việc phơi giày dưới ánh nắng mặt trời giúp loại bỏ vi khuẩn, cũng như loại bỏ mùi hôi của giày vô cùng hiệu quả.

Sử dụng giấy thơm hút ẩm

Nếu như giày của bạn có mùi hôi khó chịu bạn có thể sử dụng giấy thơm giúp hút ẩm và khử mùi vô cùng hiệu quả. Đây cũng là cách khử mùi hôi giày cực nhanh chóng cho những ngày bận rộn.

Dùng muối khử mùi cho giày của bạn
Dùng muối khử mùi cho giày của bạn

Cách làm vô cùng đơn giản bạn chỉ việc bỏ giấy thơm vào giày trong vài giờ đồng hồ càng lâu càng tốt sẽ giúp cho hút mùi hôi trong giày hiệu quả.

Cho giày vào ngăn đá

Khi bạn thấy giày của mình xuất mùi hôi hãy lấy giày của mình bỏ vào ngăn đá trong tủ lạnh. cách làm này chắc hẳn sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên, nhưng không phải là không có tác dụng.

Cách làm đơn giản bạn hãy cho giày vào trong một túi nhựa kín rồi đem bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Khi bạn cho giày vào tủ lạnh nhiệt độ lạnh có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn khiến cho giày của bạn hết sạch mùi hôi.

Thả muối vào giày

Khi bạn thấy giày của bạn xuất hiện mùi hôi bạn hãy cho muối vào một túi vải rồi thả nó vào giày của bạn. Muối sẽ giúp hấp thụ độ ẩm từ giày và đồng thời đánh bay mùi khó chịu giúp bạn loại bỏ mùi hôi giày vô cùng hiệu quả.

Theo Khoevadep

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh: Quốc Bình

Món chi chi của ngoại

GD&TĐ - Cốc nước chi chi của ngoại có vị ngòn ngọt nơi cuống họng, thơm thơm ngay đầu mũi làm con mê mẩn từ lúc lên ba, lên bốn.