Thất vọng “ngọc nữ” Hà Tăng da nhăn người nhẳng

Một hình ảnh mới của đây của Tăng Thanh Hà được chia sẻ trên trang cá nhân làm nhiều người có phần thất vọng vì nhan sắc của "ngọc nữ". 
Thất vọng “ngọc nữ” Hà Tăng da nhăn người nhẳng

Trong ảnh, Tăng Thanh Hà đang chụp hình quảng cáo cho một thương hiệu, cô diện áo ba lỗ trắng kết hợp quần short cùng màu đi giày đế bệt và ngồi trên ghế.

Mái tóc xoăn nhẹ một bên vai và nụ cười "tỏa nắng", tạo cho Tăng Thanh Hà một shoot hình hoàn chỉnh.

Tuy nhiên khi nhìn kĩ, tay chân Tăng Thanh Hà gầy khẳng khiu, gương mặt bắt đầu xuất hiện nhiền nếp nhăn quanh mắt, hai bên khóe miệng và phần cổ cũng nhăn. Chắc chắn cùng với việc sụt cân, thân hình gầy, thì làn da Tăng Thanh Hà cũng trở nên "xuống cấp" hơn trước.

So với hình ảnh cơ thể, gương mặt đầy đặn trước đây, Tăng Thanh Hà có sự khác biệt rõ nét. 

Thất vọng “ngọc nữ” Hà Tăng da nhăn người nhẳng ảnh 1Thất vọng “ngọc nữ” Hà Tăng da nhăn người nhẳng ảnh 2Thất vọng “ngọc nữ” Hà Tăng da nhăn người nhẳng ảnh 3Thất vọng “ngọc nữ” Hà Tăng da nhăn người nhẳng ảnh 4Thất vọng “ngọc nữ” Hà Tăng da nhăn người nhẳng ảnh 5Thất vọng “ngọc nữ” Hà Tăng da nhăn người nhẳng ảnh 6Thất vọng “ngọc nữ” Hà Tăng da nhăn người nhẳng ảnh 7Thất vọng “ngọc nữ” Hà Tăng da nhăn người nhẳng ảnh 8Thất vọng “ngọc nữ” Hà Tăng da nhăn người nhẳng ảnh 9
Theo Tin tức Online