Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc trong "tuần trăng mật" thứ hai

Cả gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh vừa sang Úc quảng bá cho phim Ma Dai công chiếu tại xứ chuột túi. Tại đây, hai vợ chồng tranh thủ hâm nóng tình cảm sau thời gian dài bận bịu với công việc.
Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc trong "tuần trăng mật" thứ hai

Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc trong Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc ở Úc

Trở về từ Úc sau chuyến đi 10 ngày, cặp đôi Thanh Thúy - Đức Thịnh mô tả Melbourne giống như một giấc mơ tuyết trắng với tất cả niềm hạnh phúc và sự quyến luyến đất nước đáng yêu này. Ngoài sự thành công hơn cả mong đợi của Ma Dai, điều cặp đôi nghệ sĩ này hài lòng nhất là họ tranh thủ học hỏi rất nhiều từ truyền thông và công nghệ làm phim nước bạn. Riêng Thanh Thúy, cô thấy rằng quyết định chuyển hướng kinh doanh thực sự đúng đắn.

Thanh Thúy tâm sự điều hạnh phúc nhất với cô là dịp cùng chồng con xả stress tới 10 ngày tại đất nước thanh bình này, được tận hưởng một không khí hoàn toàn khác với Sài Gòn, cả nhà đều vui vẻ, gắn kết hơn. 

"Không biết nên cảm ơn chuyến đi hay cảm ơn cái lạnh của Melbourne nữa, chỉ biết là khi nắm tay chồng thấy ấm áp hơn cả khi ở Sài Gòn. Đây cũng là lần đầu tiên bé Cà Phê được nhìn thấy tuyết, hai mẹ con thoải mái chơi đùa, thử trượt tuyết và tất nhiên luôn có bố Đức Thịnh ở bên cạnh mới yên tâm", Thanh Thúy hạnh phúc kể.

Dù phải mặc những bộ đồ rất dày, không lộ bất cứ đường cong nào nhưng nữ nghệ sĩ vẫn rất xinh đẹp, tự tin. Khuôn mặt trẻ trung, phong cách trang điểm nhẹ nhàng trong những chiếc áo "đồ sộ" khiến Thanh Thúy có vẻ đáng yêu và rất ngọt ngào, thu hút. Sau Melbourne, cả gia đình cùng nhau thăm thú thành phố Sydney và không quên ghi lại những hình ảnh đáng nhớ.

Chia sẻ cùng iHay.vn về nghi án rạn nứt gần đây, Thanh Thúy cho biết: "Truyền thông có quan tâm mới đồn đoán, nhưng tình cảm gia đình là điều hết sức tự nhiên và bền chặt, thế nên Thúy thực sự không đặt nặng chuyện "nghi án" từ khá lâu rồi. 

Còn kế hoạch sinh bé tiếp theo, Thúy nghĩ con cái là của trời cho, Thúy luôn sẵn sàng đón nhận và hạnh phúc nếu em bé thứ hai đến với gia đình Thúy. Thúy không có kế hoạch cụ thể đâu nhưng chắc chắn là muốn Phê có thêm em".

Quả thật sau nhiều năm lao động cật lực, vợ chồng anh Thố được đền đáp xứng đáng bằng chuyến trăng mật gắn với kinh doanh có một không hai này để rồi khi trở về nhà, cả hai vợ chồng lại quay cuồng với công việc. 

Thanh Thúy bảo đây là kỳ nghỉ hiếm hoi và hạnh phúc của gia đình cô, ngay khi trở về thì bộ phim Già gân, mỹ nhân và găng tơ đã chờ sẵn rồi, cứ vào việc là lại say mê ngay. Bộ phim này cũng sắp đóng máy để chuyển sang giai đoạn làm hậu kỳ, cô cũng mong khán giả sẽ chờ đợi và đón nhận bằng những tình cảm nồng nhiệt.

Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc trong
Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc trong Thanh Thúy xinh đẹp trong trang phục lạnh
Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc trong Gia đình 3 người hạnh phúc đón cái lạnh ở Nam bán cầu
Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc trong
Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc trong
Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc trong
Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc trong
Thanh Thúy - Đức Thịnh hạnh phúc trong Cặp đôi khéo khoe hạnh phúc trước tin đồn tan vỡ

Tú Lan
Ảnh: NVCC

Theo ihay.thanhnien.com.vn
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.