Thành phố bí ẩn trong mây trôi trên bầu trời Trung Quốc

Một thành phố kỳ lạ bỗng xuất hiện trên bầu trời khiến người dân vô cùng ngạc nhiên. Ai cũng đều thắc mắc và muốn tìm lý giải cho hiện tượng này.
Thành phố bí ẩn trong mây trôi trên bầu trời Trung Quốc

Ngày 19/10, kênh truyền hình TVS của Trung Quốc đưa tin về hiện tượng bí ẩn - một thành phố bỗng xuất hiện trên bầu trời Phật Sơn và Giang Tây.

Thanh pho bi an trong may troi tren bau troi Trung Quoc

Hình ảnh do người dân chụp lại cho thấy, một bóng đen của những tòa nhà cao tầng hiện lên trên nền những đám mây.

Hàng ngàn người xác nhận họ đã tận mắt nhìn thấy "thành phố ma".

Các nhà khoa học lý giải, đó đơn thuần là một hiệu ứng quang học có tên Fata Morgana. Hiệu ứng này xảy ra khi ánh sáng đi qua nhiều vùng nhiệt độ khác nhau và tạo nên ảo ảnh.

Tuy nhiên, lý giải này không làm thỏa mãn những người theo học thuyết âm mưu. Họ cho rằng, đó là bằng chứng hình ảnh về một vũ trụ song song, nơi cũng có Trái đất và nhân loại nhưng tồn tại ở một không gian khác. Và bằng một cách nào đó, hai vũ trụ đã bắt đầu mở những "cánh cửa" thông với nhau.

Một số khác thì tin rằng, đây là một dạng thông điệp gửi đến từ những người ngoài hành tinh và họ đang cố gắng giao tiếp với con người.

Theo phunuonline
Thông thường, bệnh tê tay điều trị càng sớm thì cơ hội hồi phục càng cao. (Ảnh: ITN).

Tê tay là dấu hiệu của bệnh gì?

GD&TĐ - Theo chuyên gia, tê tay là triệu chứng phổ biến của nhiều rối loạn. Một số nguyên nhân gồm tình trạng thần kinh, vấn đề về cột sống và thuốc men.
Xem lịch âm ngày 2/4

Xem lịch âm ngày 2/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 2/4 – Xem lịch vạn niên ngày 2/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, Chủ Nhật ngày 2/4/2023 nhanh và chính xác.