Thanh niên 24 tuổi sáng nào cũng đưa cả vợ và con đi học, tuổi thật cô vợ khiến ai nấy giật mình

Chỉ sau 1 giờ chia sẻ, hiện bài viết đã nhận về 14 nghìn lượt cảm xúc, hàng nghìn bình luận, chia sẻ.
Vợ và con của chàng trai đều trong tuổi... đi học.
Vợ và con của chàng trai đều trong tuổi... đi học.

Mới đây, trên một diễn đàn rất đông thành viên liên tục bàn luận về câu chuyện của một ông bố trẻ.

“Các ông ạ, tôi khuyên các ông là yêu đương thì cũng nên tìm cho mình một biện pháp an toàn. Đừng để nhỡ như tôi bây giờ vất lắm. Chỉ vì một phút nông nổi mà khổ hai năm rồi. 

Vợ tôi bây giờ vẫn đang là sinh viên. Đợt năm thứ nhất cô ấy lên Hà Nội thi và yêu tôi (khi đó cô ấy 18 tuổi). Ngày cô ấy đỗ đại học cũng là ngày tôi biết mình được làm cha. Có 2 lần thôi mà vợ tôi nhạy quá. 

Thanh niên 24 tuổi lên mạng than vãn sáng nào cũng đưa cả mẹ cả con đi học, tuổi thật cô vợ được hé lộ khiến ai nấy giật mình-1

Hình ảnh về cô vợ trong một buổi lên lớp.

Về trình bày với bố mẹ ở nhà, ông bà cho cưới ngay. Họ mừng ra mặt vì quanh xóm tôi mấy cặp lấy nhau đã lâu nhưng chưa có gì.

Đợt ấy tôi đi làm rồi nên không lo, còn vợ tôi phải bảo lưu kết quả đại học một năm để ở nhà sinh con. Giờ con hơn hai tuổi, đi lớp được rồi. Sáng nào tôi cũng phải dậy từ 6h hơn để chợ búa, mua đồ ăn sáng. Xong xuôi đâu đấy là đưa hai mẹ con đi học.

Các ông không hiểu cảm giác chỉ cần ngủ dậy muộn 15 phút thôi là vợ nó chửi ầm cả nhà lên. Chưa kể hôm nào con nó tè dầm nữa thì ôi hôm ấy cả nhà cùng khai luôn. Hai vợ chồng sáng dậy cứ phải gọi là tắm lại từ đầu đến chân.

Thanh niên 24 tuổi lên mạng than vãn sáng nào cũng đưa cả mẹ cả con đi học, tuổi thật cô vợ được hé lộ khiến ai nấy giật mình-2

Còn đây là cô con gái đáng yêu.

Con khóc, vợ chửi, đời thằng đàn ông 24 tuổi nó phong ba bão táp thật sự các ông ạ”, thành viên tên Q.H chia sẻ nỗi lòng.

Kèm theo bài đăng, anh cũng không quên đăng ảnh check-in cực hài hước "hai cục nợ" của đời mình.

Chỉ sau 1 giờ chia sẻ, hiện bài viết đã nhận về 14 nghìn lượt cảm xúc, hàng nghìn bình luận, chia sẻ. Đa phần bày tỏ cảm thông, khuyên "chủ thớt" hãy kiên trì vì rất nhiều người mong muốn được vất vả như vậy mà không được.

Hiện bài đăng này vẫn đang là chủ đề bàn tán rầm rộ trên khắp các diễn đàn.

Theo Vietnamnet
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.
Huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

Real Madrid: 'Chậm chân là… chết'

GD&TĐ - Thua Man City ở bán kết Champions League và sự trỗi dậy của đế chế Barcelona tại La Liga buộc Real Madrid phải đẩy nhanh quá trình tái thiết.
Sinh viên tìm hiểu việc làm tại ngày hội "Sinh viên và doanh nghiệp năm 2023" tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TPHCM.

Sinh viên tìm việc trong dịp hè

GD&TĐ - Hàng trăm sinh viên tìm hiểu thông tin, cọ xát thực tế tại các doanh nghiệp nhằm tìm kiếm việc làm, cơ hội thực tập trong hè.
Một sinh viên đang hái lượm hoa oải hương khuôn viên Đại học Colorado ở Boulder. Ảnh: Ethan Welty, Atlasobscura.com

Hái lượm ở… đô thị

GD&TĐ - Thành phố là nơi chẳng có gì miễn phí nhưng, nếu những cây xanh cũng là cây ăn được thì sao?
Các cột mốc phát triển ở trẻ chỉ là quy ước văn hóa, không phải tiêu chuẩn phổ quát. Ảnh: Getty Images

Trẻ em và… cột mốc

GD&TĐ - Các bậc cha mẹ tin tưởng, trẻ em cũng có các cột mốc phát triển, giống như người lớn có các cột mốc cuộc đời.