Thành Long gây sốc vì tuyên bố xem trọng sự nghiệp hơn gia đình

Trong buổi họp mặt phim "Dragon Blade" mới đây, Thành Long đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi cho hay sẽ luôn chọn phim ảnh thay vì gia đình.
Thành Long cùng các bạn diễn tại buổi họp báo "Dragon Blade" tại Trung Quốc.
Thành Long cùng các bạn diễn tại buổi họp báo "Dragon Blade" tại Trung Quốc.

Phòng Tổ Danh, con trai của Thành Long , đã bị phạt tù 6 tháng với tội danh tàng trữ thuốc cấm. Kể từ khi con trai vướng vào vòng lao lý, ngôi sao võ thuật Trung Quốc luôn tỏ ra thờ ơ và không muốn đá động đến scandal này. Anh từng cay đắng tâm sự với giới truyền thông rằng đã không thể quản lý nổi con trai mình, tuy nhiên anh tự nhận xét bản thân là một người cha có trách nhiệm.

Những câu nói đầy tính mâu thuẫn của Thành Long khiến người hâm mộ đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ cha - con với Phòng Tổ Danh. Mới đây, tại buổi họp báo Dragon Blade tại Trung Quốc, anh đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi tuyên bố xem trọng sự nghiệp hơn gia đình.

Thành Long chia sẻ: "Làm phim quan trọng hơn gia đình. Đối với các thành viên trong gia đình, tôi sẽ gặp họ vào ngày hôm sau khi công việc đã hoàn tất, trong khi đối với phim ảnh, một khi nó kết thúc, tức là bạn không thể làm gì hơn được nữa". Chia sẻ của anh khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng, song anh còn tiếp tục bình luận thêm về scandal của Phòng Tổ Danh: "Tôi nghĩ rằng con trai tôi đã nhận được hình phạt thích đáng. Nó đã trưởng thành rồi và tôi không thể đối xử với nó như một đứa trẻ mãi được. Tôi biết bản thân nó cũng tự hiểu rằng những việc nó làm là vô cùng sai trái".

Đồng thời, Thành Long cũng cho hay vào ngày Phòng Tổ Danh ra tù, anh sẽ không đích thân đến đón con. Anh chia sẻ: "Sớm muộn gì thì tôi cũng sẽ gặp con trai thôi. Tôi sẽ không nói thêm gì với nó cả. Tôi tin rằng nó đã tự ngẫm về những việc mình làm trong suốt thời gian ngồi tù, và nó sẽ tự biết sống nghiêm chỉnh hơn. Nó đã bị trừng phạt bởi pháp luật, vì thế tôi không muốn khiến con trai mình tổn thương thêm lần nữa".

Thành Long gây sốc vì tuyên bố xem trọng sự nghiệp hơn gia đình 2

Ngôi sao gạo cội gây sốc khi chia sẻ rằng gia đình không quan trọng bằng phim ảnh.

Trước đó, ông vua võ thuật Trung Quốc đã nhiều lần khẳng định sẽ không sử dụng bất kì mối quan hệ nào để giúp đỡ con trai. Tuy nhiên, Thành Long từng mong Phòng Tổ Danh sẽ trở thành đại sứ kêu gọi bài trừ tệ nạn ma túy và chia sẻ kinh nghiệm ngồi tù đau thương của mình với giới trẻ về sau. Cũng trong cuộc phỏng vấn này, anh khẳng định sẽ giúp con trai làm lại từ đầu: "Nó đã thu âm sẵn 7 bài hát từ năm 2013, song cũng bởi vụ việc này mà mọi thứ bị trì trệ. Tôi muốn giúp con hoàn thành 5 bài hát còn lại của album nhanh nhất có thể ngay sau khi nó được thả", Thành Long cho biết.

Bên cạnh đó, Thành Long cũng chia sẻ rằng, với số tài sản "kếch xù" hiện tại của anh, Phòng Tổ Danh có thể sống phần đời còn lại trong dư giả và không cần phải làm việc. Tuy nhiên, anh mong con trai sẽ nhận thức được rằng bất kì ai cũng cần phải tốn công sức, đổ mồ hôi nước mắt để kiếm tiền, vì thế cần phải xem trọng những đồng tiền chân chính do mình làm ra.

Theo afamily
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất