Thành Lộc làm gái già, Hoài Linh phải truyền nước

Trong khi diễn viên Thành Lộc tung tăng trời Tây và hóa trang thành gái già trong các vở diễn thì Hoài Linh sức khỏe bị xuống cấp trầm trọng phải truyền hai chai nước biển một lúc.
Thành Lộc làm gái già, Hoài Linh phải truyền nước

Người đẹp Dương Mỹ Linh - bạn gái của ca sĩ Bằng Kiều mới đăng tải bức những bức hình cô chụp với nghệ sĩ Thành Lộc và Bằng Kiều kèm lời nhắn ngộ nghĩnh: "Như thế này là như thế nào?. Cẩn thận thôi mất bạn ấy với "cô" này như chơi".

Thành Lộc, Hoài Linh, Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh
Người đẹp Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều và Thành Lộc.

Điều đặc biệt trong những bức hình là Thành Lộc hóa trang một "quý cô" trông rất "nguy hiểm". Trong phần trao đổi qua lại, Thành Lộc nhắn nhủ người đẹp liệu mà giữ bạn trai. Đáp lại lời trêu này, Dương Mỹ Linh tếu táo: "Thương em, khó khăn lắm em mới được tấm chồng vượt bao trở ngại đó".

Thành Lộc, Hoài Linh, Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh
Thành Lộc và Bằng Kiều.

Với lịch làm việc dày đặc, nghệ sĩ Hoài Linh - một trong những giám khảo ngồi cùng bàn với Thành Lộc ở cuộc thi Vietam"s got talent đã phải tiếp thêm sức lực bằng cách truyền nước biển. Anh viết trên trang cá nhân: "Người ta đi biển có đôi, em "vào" nước biển mồ côi một mình. Đầu tư cho ngày chủ nhật, 2 " chai " đấy nhé!".

Thành Lộc, Hoài Linh, Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh
Nghệ sĩ Hoài Linh phải truyền nước tại nhà.

My My
Ảnh: FBNV

Theo vietnamnet
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.