Thanh Hóa: Nỗ lực tìm kiếm người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn xã Anh Sơn, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, khiến 1 người đàn ông tử vong.
Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp.
Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp.

Sáng (10/9), thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) của đơn vị đã nỗ lực tìm kiếm nạn nhân trong đêm tối dưới dòng nước cuộn xiết.

Trước đó, vào khoảng 14h35 ngày (9/9), Đội chữa cháy và cứu nạn CNCH khu vực 2 - Phòng Cảnh sát PCCC &CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá nhận được tin báo: Tại xã Anh Sơn, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hoá), xảy ra một vụ tai nạn đuối nước. Nạn nhân là ông Lê Như Đạt (SN 1967), thường trú tại xã Anh Sơn, thị xã Nghi Sơn.

Thanh Hóa: Nỗ lực tìm kiếm người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi  ảnh 1

Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa tìm kiếm người đuối nước trong đêm tối. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngay khi nhận được tin báo, đơn vị đã xuất 1 xe chở phương tiện, 1 xe CNCH cùng 12 cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường để triển khai phương án tìm kiếm.

Được biết, những ngày qua trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá nói chung và thị xã Nghi Sơn đều xảy ra mưa to trên diện rộng. Mực nước các sông dâng cao, nước chảy xiết, khiến công tác tìm kiếm cứu nạn gặp khó khăn.

Lực lượng CNCH đã mở rộng phạm vi tìm kiếm, sử dụng xuồng cano, các thiết bị lặn để nhanh chóng xác định vị trí nạn nhân.

Đến khoảng hơn 9h sáng nay (10/9), thi thể nạn nhân đã tìm được lực lượng chức năng tìm thấy và tổ chức các thủ tục để bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục của địa phương.