Thanh Hóa: Tạm đình chỉ công tác một cán bộ bị tố hành hung phụ nữ

GD&TĐ - Ông Nguyễn Văn Hùng, quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (QLTT) Thanh Hóa cho biết một cán bộ QLTT bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ thông tin hành hung một phụ nữ.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa - nơi ông Nhạc đang công tác.
Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa - nơi ông Nhạc đang công tác.

Chiều 23/8, Tổng cục trưởng Tổng Cục QLTT (Bộ Công thương) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Trọng Nhạc, kiểm soát viên Đội QLTT số 1, Cục QLTT Thanh Hóa, để phục vụ công tác xác minh, làm rõ hành vi vi phạm theo thông tin báo chí phản ánh.

Thời gian ông Nhạc bị đình chỉ công tác là 15 ngày, bắt đầu từ ngày 23/8.

Trước đó, trên một số phương tiện thông tin đại chúng có đăng tải bài viết về việc cán bộ Cục QLTT tỉnh Thanh Hoá bị tố hành hung người dân.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT đã yêu cầu Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa lập tức xác minh sự việc, phối hợp với các cơ quan liên quan để có biện pháp xử lý kịp thời.

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Tổng cục, Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức cuộc họp khẩn với sự tham gia của các bên liên quan và cá nhân ông Lê Trọng Nhạc, để làm rõ vụ việc.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tuổi trẻ phường Hoài Nhơn Nam tuyên truyền về ngày bầu cử.

Đưa thùng phiếu đến tận nhà cử tri

GD&TĐ - Trong ngày bầu cử, nhiều địa phương ở Gia Lai, Quảng Ngãi chuẩn bị thùng phiếu lưu động đưa đến tận nhà cử tri không thể đến điểm bỏ phiếu.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhiếp khen thưởng các em đoạt giải học sinh giỏi quốc gia năm học 2025 - 2026.

Cam kết vì một nền giáo dục nhân văn, hiện đại

GD&TĐ - Ngày 15/3, khi cử tri cả nước cùng tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, ngành Giáo dục một lần nữa khẳng định vai trò trụ cột trong sự nghiệp phát triển đất nước qua sự góp mặt của các ứng viên đầy tâm huyết.