Thanh Hóa: Bắt giữ một Trưởng phòng Cục Thuế

Thanh Hóa: Bắt giữ một Trưởng phòng Cục Thuế

Theo nguồn tin riêng của Báo GD&TĐ, chiều ngày 19/3  lực lượng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ ông Nguyễn Ngọc Đính – Trưởng phòng Nghiệp vụ Dự toán Pháp chế (Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa).

Nguồn tin cũng cho hay, ông Đính bị bắt quả tang khi đang nhận tiền trên ô tô, tại địa bàn phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa.

Sau khi bắt giữ ông Đính, lực lượng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa đã khám xét phòng làm việc của ông này, tại  trụ sở Cục Thuế Thanh Hóa, có địa chỉ: Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa.

Cũng theo nguồn tin riêng của GD&TĐ, vị trưởng phòng của Cục Thuế Thanh Hóa , bị bắt do người dân tố giác, ông này “vòi vĩnh” tiền của bị hại, để giải quyết công việc.

Phía Cục Thuế Thanh Hóa xác nhận, có sự việc ông Đính bị bắt và khám xét nơi làm việc. Tuy nhiên, Cục Thuế Thanh Hóa cũng chưa được thông báo về việc, ông Đính bị bắt vì tội gì.

Báo GD&TĐ sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô và trò Trường Mầm non An Dương trong giờ học.

Đòn bẩy cho giáo dục Hải Phòng

GD&TĐ - Luật Nhà giáo có hiệu lực từ ngày 1/1/2026 được xem là dấu mốc quan trọng của ngành Giáo dục khi lần đầu tiên thiết lập hành lang pháp lý riêng cho đội ngũ nhà giáo.

Tấn Đức (bên phải) và Nhật Bảo bàn luận về dự án cùng thầy hướng dẫn Đỗ Quốc Anh Triết. Ảnh: MA

Học sinh ứng dụng AI vào thiết kế thuốc

GD&TĐ - Hai học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TPHCM) đã chinh phục thành công đề tài ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thiết kế thuốc, giành giải Nhất cấp quốc gia và mở ra một hướng tiếp cận mới cho nghiên cứu dược phẩm ngay từ bậc phổ thông.

Sản phẩm kem nghệ Kingphar. Ảnh: Internet.

Thu hồi và tiêu hủy kem nghệ Kingphar

GD&TĐ - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) giao Sở Y tế tỉnh Hưng Yên giám sát chặt chẽ quá trình thu hồi, đồng thời kiểm tra, xử lý hành vi vi phạm (nếu có).