Thân gặp thị phi, Mão, Thìn vận đỏ như son ngày 10/9

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tử vi ngày 10/9 của 12 con giáp dự đoán con giáp nào gặp may mắn hay vướng họa tai ương để bạn để tìm cách đề phòng.
Thân gặp thị phi, Mão, Thìn vận đỏ như son ngày 10/9

Tuổi Tý

Hôm nay, Thực thần mang tới niềm vui cho những người tuổi Tý thích gặp gỡ, khám phá những con người, đất nước và nền văn hóa mới.

Bạn cũng cảm thấy lạc quan và luôn tìm ra giải pháp cho những vấn đề mình gặp phải.

Người tuổi Tý hôm nay công việc khá thuận lợi với bạn, bạn hoàn thành dự án xuất sắc, được khen thưởng.

Hôm nay cả bạn và đối phương đều dành thời gian cho nhau, có buổi hẹn hò thân mật.

Tài lộc may mắn một phần, công sức bạn bỏ ra đã giúp cải thiện thu nhập đáng kể.

Cố gắng ngủ sớm, đừng xem phim quá muộn.

Tuổi Sửu

Hôm nay, Thiên Ấn tạo điều kiện để con giáp tuổi Sửu thể hiện bản lĩnh của mình một khi đã đặt ra mục tiêu, hãy quyết tâm theo đuổi đến cùng và không bao giờ bỏ cuộc.

Người tuổi Sửu muốn phát triển mạnh mẽ, cần thời gian thay đổi tư duy làm việc.

Mối quan hệ của cả hai nhờ người quen nên đã có tiến triển, hạnh phúc của bạn dần rõ nét hơn.

Tiền bạc có thể vơi bớt vì chi tiêu nhiều cho các cuộc vui, hẹn hò.

Tuổi Dần

Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần nhận ra mình và nửa kia có quá nhiều quan điểm trái ngược. Nếu hai người không chịu hạ cái tôi của mình xuống thì khó đi đến quyết định thống nhất trong các vấn đề.

Người độc thân vẫn còn vấn vương quá khứ nên chưa muốn mở lòng với bất cứ ai. Bạn thường tìm cách từ chối khéo những người chủ động tiếp cận mình. Cứ tiếp tục thế này, bạn có thể bỏ lỡ các mối lương duyên.

Chính Tài che chở, con đường tài lộc của bản mệnh lại có những bước tiến khá đáng mừng. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên có cơ hội nhận tiền thưởng nóng để khích lệ tinh thần làm việc.

Tuổi Mão

Theo tử vi khoa học, tuổi Mão sẽ trải qua một ngày đầy sự sáng tạo và tích cực trong công việc. Sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và cơ hội thăng tiến đang chờ đón họ.

Đối với những người thuộc tuổi Mão, hôm nay hứa hẹn một ngày làm việc khá thuận buồm xuôi gió. Bạn sẽ tỏ ra sáng tạo, chủ động và năng động trong công việc.

Điều quan trọng là bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ bạn bè và sếp. Đừng để lỡ cơ hội này, hãy tận dụng nó để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Về mặt tài lộc, ngày này khá ổn định cho tuổi Mão. Bạn có thể thu được nhiều thu nhập từ công việc hoặc những khoản đầu tư trước đó. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ hoặc những món quà bất ngờ từ người thân hay bạn bè. Hãy biết ơn và quản lý tài chính một cách thông minh.

Trong tình cảm, hôm nay hứa hẹn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Bạn có thể trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn bên người yêu. Điều quan trọng là biết trân trọng, bảo vệ và chăm sóc cho tình yêu của mình.

Hãy dành thời gian cho những hoạt động chung để tăng thêm sự gắn kết. Nếu bạn độc thân, ngày này có thể mang đến cơ hội gặp gỡ người mà bạn mong muốn hoặc có sự tiến triển trong mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Thìn

Mọi thứ tuổi Thìn làm đều có kết quả như ý. Trong mọi dự tính về công việc làm ăn, bạn hãy thực hiện chớ nên ngần ngại, việc thành công là điều chắc chắn. Tất cả đều do phúc đức mà có, cho nên bạn cần để tâm vào việc tạo thêm công đức, làm nhiều điều phúc thiện để được thụ hưởng lâu dài.

Chủ Nhật này cũng rất thuận lợi cho việc di chuyển, thay đổi, sự tính toán, cho nên nếu bạn muốn đi xa, mưu sự công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở, thay đổi công việc thì nên thực hiện sẽ tốt cho bạn.

Có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì Tuổi Thìn nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến.

Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi, bạn nên dùng tình cảm sẽ thành công. Tóm lại, mọi việc mong cầu về tiền bạc của bạn về phương diện làm ăn đều may mắn thuận lợi.

Có sự thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc mua sắm xe cộ, máy móc hoặc có sự thay đổi nơi cư trú của láng giềng lân cận hoặc của người thân trong gia đình.

Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện tình cảm hoặc chuyện tiền bạc. Nên có sự liên hệ tốt đẹp với cộng đồng, đồng hương hoặc hàng xóm, khu vực nơi cư trú, sẽ có lợi về sau.

Tuổi Tỵ

Tam Hội tạo điều kiện cho những người tuổi Tỵ có được sự sẻ chia từ những người xung quanh mình. Những gì bạn giải thích cuối cùng đã có người lắng nghe, bạn cảm thấy nhẹ lòng khi những căng thẳng được giải tỏa.

Nhờ có Chính Quan mà tuổi Tỵ có thể thu được kết quả sau những nỗ lực của bạn suốt thời gian vừa qua, dù liên quan đến gia đình, công việc hay sự nghiệp. Đây là thời gian để gặt hái thành quả, thực hiện các kế hoạch ấp ủ một thời gian dài.

Ngũ hành tương sinh dự báo sức khỏe có nhiều tín hiệu vui, nhất là cho những ai đang ốm dậy. Hơn nữa, khi tinh thần lạc quan hơn bạn không cảm thấy có điều gì ảnh hưởng được tâm trạng của bạn nữa.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay công danh có nhiều chuyển đổi, bạn cần cố gắng hoàn thiện bản thân tốt hơn.

Thỉnh thoảng, người tuổi Ngọ muốn thay đổi nơi làm việc, chuyển đổi chỗ làm cho có nhiều điều thú vị.

Hiểu tình đạt lý, thông cảm cho đối phương mỗi khi người ấy có việc bận.

Tài lộc, phú quý có được, cần biết ơn những người giúp đỡ.

Nóng giận không tốt cho bản thân, cố gắng cân bằng.

Tuổi Mùi

Hôm nay, Thiên Ấn cho thấy tuổi Mùi rất tận tâm với công việc. Tuy nhiên, bạn cũng cần đảm bảo quyền và lợi ích của bản thân, bạn cũng những điều chỉnh phù hợp để cuộc sống không bị mệt mỏi do quá tải.

Thời gian này, bản mệnh cần chú ý đến tình cảm cá nhân, tránh hiểu nhầm. Nên chú ý đến các khoản chi tiêu, tránh tin tưởng người khác quá mức để chuốc hại vào thân.

Dù mọi thứ đang thuận lợi bạn cũng đừng quên các biện pháp phòng ngừa cần thiết nhé. Cuộc sống luôn có những bất ngờ mà không ai lường trước được, hãy cố gắng đảm bảo an toàn cho bản thân.

Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì hôm nay thị phi đang vây quanh bạn. Trước khi phát ngôn điều gì bạn nên suy nghĩ kĩ, đừng để đối phương cảm thấy bực bội vì những lời nói của bạn.

May mắn là tình hình tài chính ổn định, bạn có thể sắm sửa cho mình một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối ngon lành đề huề cùng bạn bè.

Về tình cảm, tuổi Thân hôm nay nên cân nhắc xem liệu có những tình địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người hay không? Đây là lúc bạn nên thận trọng một chút và để ý nhiều hơn đến mối quan hệ của mình, dù là những thay đổi nhỏ nhất.

Tuổi Dậu

Hôm nay áp lực từ những mối quan hệ căng thẳng do Tỷ Kiên đưa tới lại là lúc tuổi Dậu thể hiện bản lĩnh của mình. Điều quan trọng là giữ thái độ tích cực và điều chỉnh giao tiếp sao cho khéo léo, tránh để người khác có ấn tượng không hay về mình.

Ngũ hành tương sinh mang lại điều kiện thuận lợi để cho những ai làm ăn có thể theo đuổi tham vọng của mình. Cơ hội còn rất nhiều, đừng thấy người ta thành công mà sợ hãi, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của mình nếu đủ quyết tâm.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 26 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay cần phải xem lại cách làm việc của mình. Không nên tiếp tục có thái độ lười biếng, thiếu tập trung, nếu tiếp tục như vậy bạn sẽ mất đi vị trí hiện tại chứ đừng nói là được cấp trên khen thưởng như mong muốn.

Trong tình cảm, có vẻ tuổi Tuất hôm nay không được may mắn. Hai người không cảm thấy tin tưởng nhau, vì thế hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

Sức khỏe ổn định, tuổi Tuất đang có thân hình đáng mơ ước đó nên nhất định phải tiếp tục chăm sóc cơ thể nhé.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trải qua giai đoạn hạnh phúc khi có được sự nâng đỡ của Tam Hợp, nhiều người độc thân tìm thấy một nửa phù hợp, cả hai có những điểm chung cực kỳ thú vị. Nhiều gia đình đón tin vui bầu bí trong thời gian này.

Thương Quan dự báo áp lực công việc cao đè nặng lên vai con giáp tuổi Hợi. Không chỉ phải giải quyết những việc tồn đọng từ trước, bạn còn phải dành thời gian gỡ rối, do sơ suất liên quan tới rắc rối của người khác hay phải hỗ trợ họ xử lý mọi việc.

Thổ - Thủy xung khắc cho thấy đây cũng là lúc mà mọi thứ bị thay đổi so với kế hoạch ban đầu, khiến bạn mệt mỏi nghĩ ngợi, thậm chí có xu hướng đi giải quyết rắc rối hộ người khác hay nhận lỗi thay họ. Hãy hiểu rằng điều này hoàn toàn không cần thiết.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.