Thái Bình: Khởi tố, bắt tạm giam nhân viên của nhà xe Phiệt Học

Thái Bình: Khởi tố, bắt tạm giam nhân viên của nhà xe Phiệt Học

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT), Công an huyện Thái Thụy, đối tượng Vũ Bá Hùng là nhân viên điều hành của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Phiệt Học (Công ty Phiệt Học). Do mâu thuẫn trong việc đón khách, khoảng 18h5 phút ngày 22/02/2020, đối tượng Hùng đã có hành vi cố ý gây thương tích cho anh Bùi Văn Khảm (SN1978) trú tại xã Thụy Dương (Thái Thụy) là lái xe của của Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ vận tải Đức Trưởng. Hậu quả anh Khảm bị trọng thương, tỷ lệ thương tật 13%.

Căn cứ kết quả điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thái Thụy đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích”; Quyết định khởi tố bị can, ra Lệnh bắt tạm giam bị can, ra lệnh khám xét đối với Vũ Bá Hùng. Các Quyết định nêu trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thái Thụy phê chuẩn theo quy định pháp luật.

Thái Bình: Khởi tố, bắt tạm giam nhân viên của nhà xe Phiệt Học ảnh 1
Tài xế nhà xe Đức Trưởng bị đối tượng Vũ Bá Hùng - đang làm cho nhà xe Phiệt Học - dùng xe máy ép dừng xe và lao lên cabin đánh trọng thương.

Trước đó, nhà xe khách Đức Trưởng làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng khi liên tục bị chèn ép và đe dọa từ những đối tượng đang làm việc cho nhà xe Phiệt Học. Các đối tượng này liên tục lạng lách, đánh võng, chèn đầu xe chở khách của nhà xe Đức Trưởng, để cho các xe limousine mang nhãn hiệu Phiệt Học đón trả khách. Thậm chí, có một số đối tượng liều lĩnh, manh động đến mức xông vào cabin để đánh đập, gây thương tích cho các tài xế của nhà xe Đức Trưởng.

Ngay sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ theo đơn tố cáo, nhà xe Đức Trưởng liên tiếp hứng chịu những lời đe dọa. Trong đó, có những lần các đối tượng gọi đến đe dọa sẽ tạt a-xít cả gia đình nếu như không dừng lại...

Thái Bình: Khởi tố, bắt tạm giam nhân viên của nhà xe Phiệt Học ảnh 2
Biên bản làm việc giữa Sở GTVT Thái Bình với ông Lại Văn Thuần - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Phiệt Học.

Đại diện Sở GTVT tỉnh Thái Bình cho biết, ông Lại Văn Thuần - Giám đốc Công ty Phiệt Học cũng đã thừa nhận các hành vi như chèn ép, lạng lách, đánh võng, chặn đầu xe và đánh lái xe của nhà xe Đức Trưởng. Tuy nhiên, ông Thuần phủ nhận việc sử dụng các số điện thoại lạ de dọa gia đình bà Đoàn Thị Thu như đơn tố cáo.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh INT

Quỷ đỏ có 'vĩ đại trở lại'?

GD&TĐ - Để sở hữu 27,7% cổ phần Man Utd, Sir Jim Ratcliffe đã phải chi 1,3 tỷ bảng Anh, chấm dứt 19 năm 'độc quyền' kiểm soát đội bóng của nhà Glazer.
Kẹo… trứng chim

Kẹo… trứng chim

GD&TĐ - Ô kìa, kẹo… trứng chim. Mấy đứa thưởng thức thật chậm để còn thấy cái bùi, ngậy quyện ngọt mà vẫn giòn rổn rảng.