Tên lửa Storm Shadow đã khai hỏa

GD&TĐ - Lực lượng vũ trang Ukraine được cho là đã sử dụng tên lửa hành trình Storm Shadow tấn công Lugansk hôm 12/5.

Tên lửa hành trình Storm Shadow.
Tên lửa hành trình Storm Shadow.

Đại diện Cộng hòa Nhân dân Lugansk công bố thông tin trên hôm 13/5.

“Theo thông tin cập nhật, ngày 12/5, trong cuộc tấn công bằng tên lửa vào thành phố Lugansk, lực lượng vũ trang Ukraine đã sử dụng 2 tên lửa hành trình Storm Shadow (do Anh và Pháp sản xuất) và 1 tên lửa ADM-160B MALD (do Mỹ sản xuất)" - theo một tuyên bố trên kênh Telegram của đại diện trên.

Hai tiếng nổ vang lên ở Luhansk vào khoảng 18:30 ngày 12/5. Các cuộc tấn công được cho là xảy ra tại khu vực của các nhà máy không hoạt động là Poly-Pak và Milam. Mảnh vỡ của tên lửa ADM-160B được tìm thấy ở trung tâm thành phố. Tên lửa ADM-160B được cho là dùng làm mồi nhử.

6 trẻ em bị thương trong vụ tấn công trên, phó Chủ tịch Hạ viện Nga Viktor Vodolatsky bị thương khi giúp đỡ những người bị mắc kẹt dưới đống đổ nát.

Hình ảnh mảnh vỡ của tên lửa.

Theo TASS/IZ/RIA

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Một tiết học của học sinh tiểu học Malaysia.

Malaysia không kiểm tra học sinh lớp Một

GD&TĐ - Chính phủ Malaysia quyết định hủy bỏ yêu cầu trẻ em 6 tuổi làm bài kiểm tra “chẩn đoán” trước khi được ghi danh vào lớp Một, sau khi vấp phải nhiều lo ngại về nguy cơ phân biệt đối xử và tác động tiêu cực đến tâm lý trẻ em.