Taylor Swift "dính như sam" với Harry Styles

Taylor Swift "dính như sam" với Harry Styles

(GD&TĐ) – Chỉ vài ngày sau khi có tin đồn hẹn hò, cặp sao Taylor Swift (22 tuổi) và Harry Styles (18 tuổi)  “dính như sam” ở mọi lúc, mọi nơi.

Taylor Swift "dính như sam" với Harry Styles ảnh 1
Taylor Swift và Harry Styles

Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift mới đây đã bị phát hiện tay trong tay với Harry Styles vào sáng sớm.

Sau khi cùng bạn gái của các thành viên khác trong nhóm One Direction tổ chức một buổi cổ vũ bùng nổ và hết mình tại Madison Square Garden, Taylor cùng Harry trở về khách sạn lúc 4 giờ sáng. Cặp sao trẻ trông thân mật hơn bao giờ hết trong suốt cuộc hành trình.

Taylor Swift "dính như sam" với Harry Styles ảnh 2
Harry Styles và Taylor Swift tay trong tay đi tản bộ vào lúc 4h sáng.

Trước đó cánh phóng viên bắt gặp nữ ca sĩ lãng mạn dạo bước bên ngôi sao nhóm One Direction  trong công viên vào sáng chủ nhật.

  Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ, thông tin Taylor và Harry yêu nhau đã làm dấy lên hai luồng phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Những người ủng hộ nhanh chóng ghép đôi họ là Haylor. Trong khi đó, nhiều fan của Harry lại giận dữ và dọa giết Taylor nếu cô đến với chàng trai trẻ đào hoa của họ. 

Taylor Swift "dính như sam" với Harry Styles ảnh 3
Cặp đôi thong thả dạo chơi trong công viên trung tâm thành phố New York hôm 2/12.

Taylor vừa chia tay bạn trai Conor Kennedy, 18 tuổi, hồi tháng 10. “Cô ấy không muốn cô đơn”, một người bạn của Taylor nói. Trước đó, nữ ca sĩ từng hẹn hò với Jake Gyllenhaal, Taylor Lautner, ca sĩ John Mayer, Joe Jonas nhưng đều sớm chia tay. 

Thủy Linh (Theo DM)

Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?