Tàu tuần tra Triều Tiên gặp sự cố trôi vào lãnh hải Hàn Quốc

Theo Đài KBS, Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc cho biết vào khoảng 2 giờ 40 sáng 21/4, một tàu tuần tra của Triều Tiên đã trôi dạt qua đường biên giới liên Triều trên vùng biển phía Tây vào lãnh hải Hàn Quốc do bị hỏng động cơ.
Ảnh minh họa. (Nguồn: www.ibtimes.co.uk)
Ảnh minh họa. (Nguồn: www.ibtimes.co.uk)

Tuy nhiên, sau đó, một tàu tuần tra khác của Triều Tiên đã kéo con tàu bị hỏng trở lại vùng biển phía Bắc. 

Triều Tiên đã thông báo vụ việc này cho Hàn Quốc thông qua một mạng lưới liên lạc hàng hải quốc tế và Seoul đã cho phép một tàu tuần tra khác của Bình Nhưỡng đi qua đường biên giới để kéo con tàu bị hỏng về nước.

Theo vietnamplus
Ảnh minh họa/INT

'Tự sướng' bất chấp nguy hiểm

GD&TĐ -Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vừa có quyết định cấm bay trong thời gian 6 tháng bắt đầu từ ngày 17/8 đối với nữ hành khách tạo dáng tại bãi đỗ của sân bay Phú Quốc để quay TikTok.
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.