Tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương lại bị "anh hùng bàn phím" gọi tên

GD&TĐ - Sau khi bị một số "anh hùng bàn phím" chỉ trích tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải giữa lúc dịch bệnh, nghệ sĩ Việt Hương đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả.

Sau khi tặng xe cứu thương trị giá hàng tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải với ý nghĩa và mong muốn ông có được một chiếc xe tốt hơn, mới hơn, an toàn hơn để cứu giúp được thêm thật nhiều mảnh đời khó khăn, thì mới đây trên trang cá nhân – Việt Hương đã có những chia sẻ và thái độ bức xúc khi hành động và tấm lòng thiện nguyện của vợ chồng cô bị một số cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Theo đó, Việt Hương chia sẻ rằng: "Em đây cả nhà, nay tâm trạng buồn nên không muốn đăng gì sáng giờ. Đăng bị nói, không đăng cũng nói, mua chiếc xe bị rầy 3 tháng, đang đi kiếm xe thì nói không đặt cọc chắc không mua nói cho vui, cọc xong đăng là khoe khoang, chờ xe về thì nói không có đâu, không mua đâu xe 1 tỷ 700 triệu mà cọc 1 tỷ 750 triệu không đúng. Tới lúc đưa đủ thêm 1 tỷ 475 triệu (2 tỷ 55 triệu) la khoe hoài. Xong lấy xe đi giao nói thấy dịch bệnh còn mua cứu thương trù ẻo hả?

Con thưa các thánh cào phím ơi, xe cứu thương, xe chở hòm, xe chở xác đúng việc là em mua à. Chửi cũng làm tiếp nha. Bà con yên tâm em buồn thôi, ekip em hôm nay tới bà con vẫn kịp, vẫn 15 điểm hôm nay nhé. Bà con ơi cùng đi mùa dịch bệnh này nhé thương lắm", nữ danh hài viết.

Vào ngày 2/8 vừa qua, nghệ sĩ Việt Hương đã đích thân trao tặng chiếc xe cứu thương trị giá hàng tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Vào ngày 2/8 vừa qua, nghệ sĩ Việt Hương đã đích thân trao tặng chiếc xe cứu thương trị giá hàng tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải. 

Bên dưới bài đăng, Việt Hương còn đăng tải kèm bức ảnh mình bị anti-fan mắng vì mua xe cứu thương giữa lúc đại dịch ở TP Hồ Chí Minh. Trước những lời lẽ, bình luận như vậy, nữ diễn viên bộc bạch: "Kỳ này chửi em, em xóa luôn, khỏi cãi mệt lo chuyện khác".

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người đã vào bình luận, gửi lời cảm ơn và trân quý trước tấm lòng cũng như những việc làm thiết thực của vợ chồng Việt Hương trong suốt thời gian qua.

Đồng thời, nhiều người cũng tỏ ra khó chịu trước những "anh hùng bàn phím" không động tay động chân làm những việc thiết thực, hay động viên, khích lệ người dân mà chỉ đưa ra ý kiến tiêu cực, gây tranh cãi giữa thời điểm dịch bệnh phức tạp.

Trước đó (ngày 2/8), trên trang facebook, Việt Hương đã đăng tải video và hình ảnh cô đích thân trao chiếc xe cứu thương mình mua tặng ông Đoàn Ngọc Hải sau thời gian chờ đợi xe được nhập về Việt Nam.

Việt Hương tâm sự: "Sáng nay của em. Nhận xe cứu thương và giao tặng anh Hải. Lần đầu thấy xe to, cao, đẹp trai, đầy đủ nội thất cấp cứu, sẽ đồng hành với anh Hải để giúp người nghèo, cùng Hương ngắm xe coi ra sao nhé”.

Bên cạnh đó nữ nghệ sĩ cũng không quên cập nhật tình hình tặng lương thực, thực phẩm của mình dành cho bà con khó khăn rằng: "Hôm nay vẫn 2 xe bán tải chở quà tặng bà con, đợi em... chạy thiệt lẹ nè bà con ơi thương lắm", Việt Hương chia sẻ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Phán xử gây khó xử

GD&TĐ - Công tố viên đã đề nghị tòa phát lệnh bắt giữ Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và cộng sự