Tặng 55.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn cho 10 trường học TP Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 4/11, Công ty Cổ phần Y Tế Ecom Med đã phối hợp cùng Công Ty Cổ phần Truyền Thông Du Lịch Việt gửi tặng  55.000 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn cho 10 trường học trên địa bàn TP Đà Nẵng.
Đại diện các trường học ở Đà Nẵng tiếp nhận khẩu trang  tế kháng khuẩn
Đại diện các trường học ở Đà Nẵng tiếp nhận khẩu trang tế kháng khuẩn

Đối mặt với tình hình khó khăn miền Trung sau trận lũ lịch sử, vấn đề về an toàn sức khỏe người dân càng được quan tâm chú trọng. Đặc biệt đối với các cơ sở giáo dục, các sản phẩm phòng dịch, bảo vệ sức khỏe  như khẩu trang, nước rửa tay trở nên hết sức cần thiết để các thầy, trò khắc phục hậu quả, ổn định việc dạy và học..

Với mong muốn góp sức cùng cộng đồng hướng về miền Trung, chung tay phòng ngừa dịch bệnh, “Góp sức đến trường an toàn” cùng gia đình, cộng đồng và các em học sinh nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh, Công ty Cổ phần Y Tế Ecom Med đã phối hợp cùng Công Ty Cổ phần Truyền Thông Du Lịch Việt gửi tặng 55.000 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn cho 10 trường học trên địa bàn TP Đà Nẵng bị ảnh hưởng sau thiên tai. 

Tặng 55.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn cho 10 trường học TP Đà Nẵng  ảnh 1
Khẩu trang của Công ty Cổ phần Y Tế Ecom Med cùng các trường học "Góp sức đến trường an toàn

Các trường học được tặng đợt này gồm: Trường THPT Nguyễn Hiền, Trường THPT Sơn Trà, Trường THCS Phạm Ngọc Thạch, Trường THCS Đỗ Đăng Tuyển, Trường THCS Nguyễn Văn Linh, Trường Tiểu học Hồng Quang, Trường Tiểu học Nguyễn Như Hạnh, Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái, Trường Mầm non 20-10, Trường Mầm non Hòa Khương.

Với ý nghĩa “ Góp sức đến trường an toàn” tại các địa phương sau thiên tai, Công ty Cổ phần Y Tế E Commed mong muốn từ các đơn vị trường học, cơ sở giáo dục, lan tỏa được thông điệp vì cộng đồng,  giúp bảo vệ sức khỏe, an toàn trước dịch bệnh hiện nay.

Thời gian qua, Ecom Med đã gửi tặng 10.000 khẩu trang y tế đến Bệnh Viện Quảng Nam và  xuất khẩu các khẩu trang y tế kháng khuẩn đi các thị trường trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Úc,…

Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.