Tặng 20.000 bản sách tham khảo cho các trường tiểu học và THCS tại Tuyên Quang

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -Tỉnh đoàn Tuyên Quang phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng cục Dự trữ Nhà nước, các đơn vị tài trợ tổ chức Chương trình “Thắp sáng tri thức vùng cao”.
Các đơn vị tặng tặng sách cho Trường Tiểu học Trung Sơn và trường THCS Trung Sơn, huyện Yên Sơn.
Các đơn vị tặng tặng sách cho Trường Tiểu học Trung Sơn và trường THCS Trung Sơn, huyện Yên Sơn.

Với mong muốn nâng cao văn hóa đọc cho thiếu nhi, giúp các em học sinh vùng cao được bổ sung thêm nhiều kiến thức, Đoàn Thanh niên Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã phối hợp với đơn vị tài trợ là Công ty cổ phần sách giáo dục Hà Nội, Công ty cổ phần điện nhẹ Viễn thông trao tặng 20.000 bản sách tham khảo (trị giá 650 triệu đồng) cho các trường tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Trong khuôn khổ chương trình, các đơn vị tài trợ đã đến trao tặng 500 cuốn sách cho Trường Tiểu học Trung Sơn và 500 cuốn sách cho trường THCS Trung Sơn, huyện Yên Sơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của các đơn vị gửi tới các em học sinh trên địa bàn tỉnh, qua đó động viên tinh thần hiếu học, giúp các em ở những trường khó khăn có thêm nguồn sách để học tập, rèn luyện và trưởng thành.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

(Ảnh từ clip)

Video lực lượng Yug khai hỏa chống UAV

GD&TĐ - Đội quân tên lửa từ nhóm lực lượng Yug của Nga đã tấn công vào UAV, các thành trì, sở chỉ huy, khu tập trung quân, khí tài đối phương.