Tạm giữ hàng trăm người dương tính với ma túy trong quán bar

GD&TĐ - Khoảng 1h ngày 20/9, Công an TP Mỹ Tho phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành kiểm tra quán bar New Club, phát hiện 102 người dương tính với chất ma túy.

Quan bar New Club, nơi phát hiện 102 người dương tính với ma túy. Ảnh: Nhân dân
Quan bar New Club, nơi phát hiện 102 người dương tính với ma túy. Ảnh: Nhân dân

Ngày 20/9, Công an TP Mỹ Tho cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Tiền Giang, tạm giữ 102 người để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép các chất ma túy trong quán bar New Club (phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang).

Thông tin ban đầu, khoảng 1h ngày 20/9, Công an TP Mỹ Tho phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát quản lý về trật tự xã hội bất ngờ kiểm tra quán bar New Club, phát hiện 159 người có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy.

Tiến hành test nhanh ma túy số người nói trên, kết quả 102 người đã dương tính với chất ma túy. Tại hiện trường, cơ quan công an cũng thu giữ một số lượng ma túy, nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Được biết, đây là lần thứ 2, quán bar New Club bị phát hiện số đông người sử dụng ma túy rất đông.

Lực lượng chức năng đang tiến hành lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi sử dụng trái phép chất ma túy của 102 người, đồng thời củng cố tài liệu để xử lý hành vi "Chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy" của quán bar New Club theo Điều 256, Bộ luật hình sự năm 2015.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thăm khám cho bệnh nhân sốc phản vệ do tự ý dùng thuốc. Ảnh: TTYT Đông Triều

Nguy kịch do tự ý dùng thuốc

GD&TĐ - Trong hai ngày liên tiếp, Trung tâm Y tế Đông Triều (Quảng Ninh) đã cấp cứu hai bệnh nhân bị sốc phản vệ nặng do uống thuốc tự mua.

Phòng thí nghiệm Công nghệ sinh học tại Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM. Ảnh: HCMIU

Công nghệ sinh học từ giảng đường đến thương mại hóa

GD&TĐ - Công nghệ sinh học được coi là “chìa khóa” giải quyết các thách thức lớn của xã hội, nên đòi hỏi các trường đại học cần có những nghiên cứu gắn với thực tiễn để các sản phẩm tạo ra có thể thương mại hóa.

Chân dung thủ khoa có điểm tốt nghiệp toàn khóa cao nhất 40 năm của Trường Đại học Luật TPHCM.

Bốn năm, một lời hứa, một kỳ tích

GD&TĐ - Cao Đức Anh, thủ khoa tốt nghiệp toàn khóa Trường Đại học Luật TPHCM năm 2025 với GPA 3,9/4, đã biến lời hứa giản dị với gia đình thành hành trình bền bỉ và kỳ tích đáng nể.