Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tạm giữ đối tượng vi phạm giao thông, đâm trọng thương CSGT

Thu Hiền (tổng hợp) - 22/03/2018, 10:30 GMT+7 | Pháp luật
 Đối tượng Hoàng Gia Tú và hung khí dùng để đâm CSGT trọng thương. Đối tượng Hoàng Gia Tú và hung khí dùng để đâm CSGT trọng thương.

Tối ngày 21/3, Đại tá Trần Tiến Quang – Trưởng Công an quận Đồ Sơn (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Hoàng Gia Tú (37 tuổi, trú tại quận Đồ Sơn) để làm rõ hành vi dùng dao đâm trọng thương một cán bộ công an quận đang làm nhiệm vụ.

Trước đó, chiều cùng ngày, tổ tuần tra kiểm soát trật tự giao thông do Thiếu tá Phạm Vũ Hiệp làm Tổ trưởng, thuộc Đội Cảnh sát giao thông trật tự và cơ động Công an quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng làm nhiệm vụ tuần tra tại khu 2 Đồ Sơn, phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn.

Thiếu tá Phạm Phú Hiệp bị thương ở cổ.

Khi tuần tra, tổ công tác phát hiện 1 người điều khiển xe máy chở theo 2 người khác phía sau và đều không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra và lập biên bản xử lý vi phạm.

Người điều khiển xe là Hoàng Gia Tú (37 tuổi) là người điều khiển xe máy, trú tại khu Trung Dũng, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn không xuất trình được bất kỳ giấy tờ gì. Tổ tuần tra quyết định đưa cả 3 người cùng phương tiện về trụ sở Công an quận để xử lý.

Tại trụ sở công an, sau khi lấy thông tin của người vi phạm và lập biên bản tạm giữ phương tiện, Hoàng Gia Tú đi ra ngoài.

Đến khoảng 17h cùng ngày, khi Thiếu tá Phạm Vũ Hiệp đang đi bộ từ bên ngoài vào đến gần cổng trụ sở Công an quận Đồ Sơn đã bất ngờ bị đối tượng Tú lao tới từ phía sau rồi dùng dao đâm thẳng vào gáy.

Bị đâm nhưng Thiếu tá Hiệp vẫn quật ngã đối tượng. Ngay sau đó, công an quận đã kịp thời đến hỗ trợ, bắt giữ đối tượng; đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt – Tiệp trong tình trạng có vết thương sâu và dài ở sau gáy.

Hiện, Thiếu tá Phạm Vũ Hiệp đã được phẫu thuật qua cơn nguy kịch, sức khỏe đang dần hồi phục.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm