Tác giả Ông bà anh bất ngờ lọt đề cử Làn sóng xanh 2016

Thí sinh nổi lên từ cuộc thi Sing My Song - Lê Thiện Hiếu lọt đề cử hạng mục Gương mặt phát hiện tại giải thưởng Làn sóng xanh năm nay.

Tác giả Ông bà anh bất ngờ lọt đề cử Làn sóng xanh 2016

Mới đây, BTC lễ trao giải Làn sóng xanh đã thông tin chính thức về việc Lê Thiện Hiếu lọt vào đề cử hạng mục Gương mặt phát hiện.

Đây là một trường hợp đặc biệt, bởi đợt bình chọn Làn sóng xanh 2016 kết thúc 5 ngày thì chương trình Sing my song - Bài hát hay nhất mới lên sóng tập đầu tiên.

Và phần trình diễn ca khúc Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu trong chương trình này, chỉ sau một đêm đã trở thành hit và đưa tên tuổi Lê Thiện Hiếu đến gần với công chúng ngay lập tức. Tính đến hiện tại, ca khúc này đã thu về trêm 26 triệu lượt xem trên Youtube.

Lê Thiện Hiếu vẫn lọt đề cử Gương mặt phát hiện của Làn Sóng Xanh dù đợt bình chọn đã kết thúc

Xét thấy tiêu chí giải thưởng Gương mặt phát hiện - dành cho các gương mặt bước ra từ các cuộc thi âm nhạc, hoặc những gương mặt hoàn toàn mới, có thể chưa có sản phẩm âm nhạc, hoặc chưa có bài hát vào top Làn Sóng Xanh, nhưng đã được giới chuyên môn và khán giả chú ý, đánh giá cao - rất phù hợp với Lê Thiện Hiếu nên Ban tổ chức đã quyết định tham khảo ý kiến từ Hội đồng báo chí.

Với kết quả 31/50 phiếu (hơn 50%), Ban tổ chức đã quyết định đưa Lê Thiện Hiếu vào đề cử ở hạng mục này.

Lọt vào đề cử hạng mục Gương mặt phát hiện cùng với Lê Thiện Hiếu còn có Suni Hạ Linh, Rocker Nguyễn và quán quân X-Factor 2016 Minh Như.

Lễ trao giải năm nay sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 03/01/2017 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh.

Cũng như mọi năm, đêm trao giải được tổ chức trên tinh thần ghi nhận những thành tựu và vinh danh những nghệ sĩ đã gặt hái được thành công nhất định trên thị trường âm nhạc tại Việt Nam trong năm 2016.

Chương trình năm nay sẽ có sự tham gia của hầu hết các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng và cả các tác giả trẻ, ca sĩ trẻ ghi nhiều dấu ấn trong năm. Đêm trao giải sẽ mang đến không khí ấm cúng, gần gũi nhưng không kém phần sôi động và hấp dẫn với nhiều tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu.

Ngoài ra, để tạo tiền đề cho những đổi mới toàn diện cho năm thứ 20, Ban tổ chức quyết định năm nay sẽ là năm cuối cùng mà Làn sóng xanh có giải Top Gold (Bảng vàng). Từ năm thứ 20, hạng mục Top sẽ không còn nữa, thay vào đó là 1 chương trình trẻ trung và hiện đại hơn.

Theo Baodatviet.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ