Tác giả Ông bà anh bất ngờ lọt đề cử Làn sóng xanh 2016

Thí sinh nổi lên từ cuộc thi Sing My Song - Lê Thiện Hiếu lọt đề cử hạng mục Gương mặt phát hiện tại giải thưởng Làn sóng xanh năm nay.
Tác giả Ông bà anh bất ngờ lọt đề cử Làn sóng xanh 2016

Mới đây, BTC lễ trao giải Làn sóng xanh đã thông tin chính thức về việc Lê Thiện Hiếu lọt vào đề cử hạng mục Gương mặt phát hiện.

Đây là một trường hợp đặc biệt, bởi đợt bình chọn Làn sóng xanh 2016 kết thúc 5 ngày thì chương trình Sing my song - Bài hát hay nhất mới lên sóng tập đầu tiên.

Và phần trình diễn ca khúc Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu trong chương trình này, chỉ sau một đêm đã trở thành hit và đưa tên tuổi Lê Thiện Hiếu đến gần với công chúng ngay lập tức. Tính đến hiện tại, ca khúc này đã thu về trêm 26 triệu lượt xem trên Youtube.

Tác giả Ông bà anh bất ngờ lọt đề cử Làn sóng xanh 2016 ảnh 1

Lê Thiện Hiếu vẫn lọt đề cử Gương mặt phát hiện của Làn Sóng Xanh dù đợt bình chọn đã kết thúc

Xét thấy tiêu chí giải thưởng Gương mặt phát hiện - dành cho các gương mặt bước ra từ các cuộc thi âm nhạc, hoặc những gương mặt hoàn toàn mới, có thể chưa có sản phẩm âm nhạc, hoặc chưa có bài hát vào top Làn Sóng Xanh, nhưng đã được giới chuyên môn và khán giả chú ý, đánh giá cao - rất phù hợp với Lê Thiện Hiếu nên Ban tổ chức đã quyết định tham khảo ý kiến từ Hội đồng báo chí.

Với kết quả 31/50 phiếu (hơn 50%), Ban tổ chức đã quyết định đưa Lê Thiện Hiếu vào đề cử ở hạng mục này.

Lọt vào đề cử hạng mục Gương mặt phát hiện cùng với Lê Thiện Hiếu còn có Suni Hạ Linh, Rocker Nguyễn và quán quân X-Factor 2016 Minh Như.

Lễ trao giải năm nay sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 03/01/2017 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh.

Cũng như mọi năm, đêm trao giải được tổ chức trên tinh thần ghi nhận những thành tựu và vinh danh những nghệ sĩ đã gặt hái được thành công nhất định trên thị trường âm nhạc tại Việt Nam trong năm 2016.

Chương trình năm nay sẽ có sự tham gia của hầu hết các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng và cả các tác giả trẻ, ca sĩ trẻ ghi nhiều dấu ấn trong năm. Đêm trao giải sẽ mang đến không khí ấm cúng, gần gũi nhưng không kém phần sôi động và hấp dẫn với nhiều tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu.

Ngoài ra, để tạo tiền đề cho những đổi mới toàn diện cho năm thứ 20, Ban tổ chức quyết định năm nay sẽ là năm cuối cùng mà Làn sóng xanh có giải Top Gold (Bảng vàng). Từ năm thứ 20, hạng mục Top sẽ không còn nữa, thay vào đó là 1 chương trình trẻ trung và hiện đại hơn.

Theo Baodatviet.vn
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Khai mạc Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp

Sáng 11/8, với chủ đề “Chủ động thích ứng, phục hồi nhanh và phát triển bền vững”, Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp đã khai mạc, kết nối trực tuyến giữa đầu cầu Trụ sở Chính phủ với UBND 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Ảnh minh họa.

Giá xăng giảm lần thứ 5 liên tiếp

GD&TĐ - Từ 15h ngày 11/8, ngoại trừ dầu mazut giữ nguyên mức giá, mỗi lít xăng giảm hơn 900 đồng/lít, còn các mặt hàng dầu cũng hạ hơn 1.000 đồng/lít.
4 ngành học hot nhất mùa tuyển sinh 2022

4 ngành học hot nhất mùa tuyển sinh 2022

GD&TĐ - Khoa Các khoa học liên ngành, Đại học Quốc gia Hà Nội đã và đang định hướng vươn tới vị thế dẫn đầu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học liên ngành. Năm 2022 Khoa tuyển sinh bốn ngành học: Quản trị đô thị thông minh và bền vững, Quản lý giải trí và sự kiện, Quản trị tài nguyên di sản, Quản trị thương hiệu.
Ảnh minh họa/INT

Cái khó của 'lần đầu'

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục triển khai Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, lớp 6, 7 và lớp 10; đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5, lớp 8, 9, lớp 11 và lớp 12.
Ảnh minh họa. Ảnh: Thế Đại:

Giải tỏa băn khoăn khi thực hiện song song 2 chương trình ở THPT

GD&TĐ - Lần đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10; trong khi lớp 11, 12 vẫn thực hiện Chương trình GDPT 2006. Việc chạy song song hai chương trình sẽ có khó khăn, yêu cầu sự chuẩn bị sớm, kỹ cả về tâm thế, điều kiện triển khai ở các nhà trường.