Tác giả "Ngày độc lập 2" sẽ làm phim thảm họa mặt trăng

Ngay sau khi “Independence Day: Resurgence” ra rạp, Roland Emmerich đã bán kịch bản tiếp theo của ông mang tên “Moonfall” cho hãng Universal.
Tác giả "Ngày độc lập 2" sẽ làm phim thảm họa mặt trăng

Nhà làm phim người Đức nổi tiếng với dòng phim mang đề tài thảm họa mới trình làng phần tiếp theo của Ngày độc lập từ hôm 24/6. Theo giới quan sát phòng vé Bắc Mỹ, Resurgence dự kiến thu khoảng 48 triệu USD nội địa sau ba ngày cuối tuần.

Lúc này, Roland Emmerich đã sẵn sàng cho dự án tiếp theo thuộc cùng thể loại. Theo tờ Screen Daily, ông mới bán kịch bản phim khoa học viễn tưởng Moonfall cho hãng Universal và dự kiến trực tiếp thực hiện dự án trong thời gian tới.

Tac gia

Sau Resurgence, Roland Emmerich tiếp tục "tàn phá" Trái đất. Lần này, mối họa sẽ đến từ mặt trăng. Ảnh: Fox

Ban đầu, Emmerich mang “đứa con tinh thần” mới đến cho một vài studio. Rốt cuộc ông nhận được cái gật đầu từ đơn vị đứng sau loạt bom tấn Fast & Furious. Theo kế hoạch, Harald Kloser - người cộng sự lâu năm của Emmerich, sẽ là nhà sản xuất cho Moonfall.

Theo tiết lộ ban đầu, Moonfall xoay quanh một nhóm phi hành gia tài ba. Họ có nhiệm vụ tìm kiếm giải pháp cứu Trái đất khi mặt trăng rơi ra khỏi quỹ đạo và nhiều khả năng va chạm với hành tinh xanh.

Independence Day: Resurgence của Roland Emmerich mới tiêu tốn 160 triệu USD từ Fox. Với dự án mới Moonfall, nhà làm phim người Đức nhiều khả năng cũng sẽ cần đến một khoản tiền khổng lồ đề khắc họa mối họa do mặt trăng gây nên.

Theo Zing
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.