Tab mới "Personal" của Google giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nội dung hơn

Mỗi ngày người dùng trên toàn thế giới đều sử dụng các dịch vụ từ gã khổng lồ Google như Google Drive, Documents, Gmail, YouTube, Photos…
Tab mới "Personal" của Google giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nội dung hơn

Thông thường, khi người dùng sử dụng dịch vụ Google được một thời gian thì thường có một lượng lớn dữ liệu được lưu trữ trên các dịch vụ này và Google hiện đang giúp họ dễ dàng tìm kiếm nội dung của họ hơn khi thêm một tab mới "Personal" vào công cụ tìm kiếm.

Theo Ubergizmo, tab mới "Personal" được Google đặt trong tab More cùng vị trí với các tab News, Images và Shopping. Chức năng mới "Personal" này cho phép người dùng tìm kiếm tất cả nội dung mà họ đã lưu trữ trên các dịch vụ của Google từ trước đó.

Khi người dùng nhấp vào tab "Personal", nó sẽ tự động thu hẹp những truy vấn tìm kiếm thành nội dung cá nhân của họ. Và cho ra kết quả bao gồm thư Gmail, sự kiện lịch sử và tất cả những gì từ tài khoản đã đăng nhập của họ.

Ngoài ra, những người đang tìm kiếm hình ảnh có thể khai thác sâu hơn trong Google Photos hoặc ngay lập tức mở một kết quả hình ảnh theo yêu cầu.

Hiện người dùng trên web và các phiên bản trên điện thoại thông minh đều có thể sử dụng tab "Personal" này. Được biết, nó cũng sẽ được khai thác trực tiếp trên các ứng dụng Android và iOS.

Theo Vnreview
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.