Tab mới "Personal" của Google giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nội dung hơn

Mỗi ngày người dùng trên toàn thế giới đều sử dụng các dịch vụ từ gã khổng lồ Google như Google Drive, Documents, Gmail, YouTube, Photos…

Tab mới "Personal" của Google giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nội dung hơn

Thông thường, khi người dùng sử dụng dịch vụ Google được một thời gian thì thường có một lượng lớn dữ liệu được lưu trữ trên các dịch vụ này và Google hiện đang giúp họ dễ dàng tìm kiếm nội dung của họ hơn khi thêm một tab mới "Personal" vào công cụ tìm kiếm.

Theo Ubergizmo, tab mới "Personal" được Google đặt trong tab More cùng vị trí với các tab News, Images và Shopping. Chức năng mới "Personal" này cho phép người dùng tìm kiếm tất cả nội dung mà họ đã lưu trữ trên các dịch vụ của Google từ trước đó.

Khi người dùng nhấp vào tab "Personal", nó sẽ tự động thu hẹp những truy vấn tìm kiếm thành nội dung cá nhân của họ. Và cho ra kết quả bao gồm thư Gmail, sự kiện lịch sử và tất cả những gì từ tài khoản đã đăng nhập của họ.

Ngoài ra, những người đang tìm kiếm hình ảnh có thể khai thác sâu hơn trong Google Photos hoặc ngay lập tức mở một kết quả hình ảnh theo yêu cầu.

Hiện người dùng trên web và các phiên bản trên điện thoại thông minh đều có thể sử dụng tab "Personal" này. Được biết, nó cũng sẽ được khai thác trực tiếp trên các ứng dụng Android và iOS.

Theo Vnreview

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ