Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tá hỏa phát hiện 116 cây đinh trong dạ dày nạn nhân

16/05/2019, 06:55 GMT+7 | Thế giới

Dẫu biết sắt là thành phần khá quan trọng cho cơ thể, nhưng một người đàn ông Ấn Độ đã dùng nó 'quá liều'. Ông này đã ăn tới 116 cây đinh sắt, vài viên sắt nhỏ và một cọng kẽm dài.

Bệnh nhân Bhola Shankar, 42 tuổi, hôm 13-5 được chuyển vào bệnh viện thuộc thành phố Bundi, tây bắc Ấn Độ cấp cứu trong tình trạng bụng đau dữ dội. 

Bác sĩ phẫu thuật ở bệnh viện đã rất bối rối sau khi thấy dạ dày của bệnh nhân lổn nhổn những vật sắc nhọn. Ảnh: SHORTSWORD.

Sau khi chụp X-quang, bác sĩ phẫu thuật ở bệnh viện đã rất bối rối sau khi thấy dạ dày của bệnh nhân lổn nhổn những vật sắc nhọn. Sau đó, các bác sĩ đã yêu cầu bệnh nhân chụp CT. 

Sau ca phẫu thuật, các bác sĩ đã mất khoảng nửa giờ để lấy các vật sắt nhọn ra khỏi cơ thể ông Shankar. Hầu hết những cây đinh đều dài khoảng 6,5cm. Rất may những cây đinh này chưa làm thủng ruột bệnh nhân.

Ông Shankar là một người làm vườn, và hơi có vấn đề về thần kinh. Truyền thông địa phương không nêu rõ lý do tại sao người đàn ông này lại ăn một lượng lớn kim loại như vậy.

Tuy nhiên, các bác sĩ nói rằng số kim loại này đã được ông Shankar ăn khá lâu trước đây, và chỉ đến khi chúng đầy ứ trong bụng thì ông mới nhập viện.

Theo plo.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm