Tá hỏa khi rắn độc nhất thế giới ngủ trên giường

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một người phụ nữ Australia đã sống sót sau nỗi kinh hoàng vì phát hiện ra một trong những con rắn độc nhất thế giới đang ngủ trên giường của mình.
Một con rắn độc đã bò vào giường ngủ của một người dân Australia.
Một con rắn độc đã bò vào giường ngủ của một người dân Australia.

Một bài đăng trên trang Facebook “Zachery's Snake and Reptile Relocation” cho thấy khoảnh khắc thợ bắt rắn chuyên nghiệp Zachary Richards đối mặt với con rắn nâu phương Đông dài 183 cm ở Gold Coast của Queensland.

"Khi tôi đến, cô ấy đang đợi tôi bên ngoài. Tôi đi vào trong phòng ngủ nơi con rắn đang ở. Cô ấy đã đóng cửa nên nó không thể chui ra ngoài" – thợ bắt rắn Richards nói - "Tôi đẩy cửa ra, nó đang nằm trên giường nhìn tôi".

Rắn nâu phương Đông được biết đến với khả năng gây tử vong cho con người nhất trong số các loài rắn ở Australia.

Nếu không được điều trị, vết cắn của nó sẽ dẫn đến tê liệt và cuối cùng là tử vong do suy tim và hỏng phổi.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, ông Richards đã dự đoán lý do khiến con rắn trên chui vào phòng.

“Con rắn có thể đã chui vào qua một cánh cửa mở để tìm nơi trú ẩn vì thời tiết bên ngoài khá ấm áp vào ngày hôm đó, hoặc nó chỉ muốn có một chiếc giường êm ái để ngủ” – ông nói.

Theo Sputnik
Minh họa/INT

'Hiệu ứng Domino' ở châu Phi?

GD&TĐ - Gần đây, một số thuộc địa cũ của Pháp ở châu Phi nhận được sự chú ý của giới quan sát vì các cuộc đảo chính quân sự.
Xe tăng M1 Abrams.

Nhận Abrams và ác mộng bắt đầu?

GD&TĐ - Chính phủ Mỹ đã cam kết cung cấp cho Ukraine 31 xe tăng Abrams, vũ khí được coi là yếu tố làm thay đổi tình thế cuộc xung đột.
Minh họa/INT

Tháo ngòi một cuộc chiến

GD&TĐ - Cuộc xung đột vùng biên giới giữa Azerbaijan và Armenia đã bùng nổ trong 24 tiếng và có nguy cơ trở thành cuộc chiến tranh lớn thứ hai của thế giới.