Suy sụp vì tỏ tình với cấp trên bất thành, thiếu nữ 18 tuổi nhảy sông tự tử

Sau nhiều lần bày tỏ tình cảm với cấp trên bất thành, thiếu nữ 18 tuổi ở Quảng Đông, Trung Quốc cảm thấy "không đủ can đảm sống tiếp nữa" và đã kết liễu cuộc đời mình bằng cách nhảy sông tự tử, bất chấp mọi lời khuyên can của gia đình và bạn bè.
Suy sụp vì tỏ tình với cấp trên bất thành, thiếu nữ 18 tuổi nhảy sông tự tử

Giữa những ngày đông giá lạnh, một người phụ nữ lớn tuổi cứ mãi đứng trầm ngâm dưới chân cầu Lan Thạch, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, mắt nhìn xa xăm vô định, thi thoảng lại lặng lẽ lấy tay gạt nước mắt. Cảnh tượng bi thương này khiến ai đi qua cũng cảm thấy khó hiểu.

Câu chuyện bắt nguồn từ một dòng tin nhắn được gửi đi vào lúc 21h13" ngày 22/11...

Suy sup vi to tinh voi cap tren bat thanh, thieu nu 18 tuoi nhay song tu tu - Anh 1

Chị Phan ở thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc sinh được một người con gái tên là Diệp Gia Lộ, năm nay 18 tuổi. Năm ngoái, Gia Lộ từ biệt gia đình để đến thành phố Phật Sơn làm việc trong một cửa hàng ăn.

Trong khoảng thời gian ở đây, Gia Lộ đem lòng yêu đơn phương cửa hàng trưởng và luôn chủ động tấn công anh này. Tuy nhiên, vì đã có bạn gái nên anh chàng tìm mọi cách từ chối tình cảm của cô gái trẻ, khiến cho cô vô cùng đau khổ.

Mặc dù chị Phan đã hết lời khuyên can con gái, thế nhưng Gia Lộ vẫn không chịu từ bỏ mối tình vô vọng của mình, thậm chí còn nhiều lần cãi nhau với mẹ vì bất đồng quan điểm. Ngày 22/11, giữa hai mẹ con chị Phan lại xảy ra xung đột. Trong lúc nóng giận, chị Phan đã tuyên bố nếu Gia Lộ cứ tiếp tục mù quáng vì tình thì sẽ từ mặt con gái.

Suy sup vi to tinh voi cap tren bat thanh, thieu nu 18 tuoi nhay song tu tu - Anh 2

Buổi tối cùng ngày, Gia Lộ gửi tin nhắn cho người thân và bạn bè thông báo về ý định tự tử của mình. Ai nấy đều ra sức khuyên giải cho cô gái trẻ hiểu và từ bỏ ý nghĩ điên rồ. Tuy nhiên, Gia Lộ không trả lời tin nhắn cũng như không bắt điện thoại của mọi người. Nhận được tin xấu, chị Phan vội vã trở về nhà xem xét tình hình nhưng không thấy Gia Lộ đâu nên đã chạy đi khắp mọi nơi tìm kiếm con gái.

Đến 23h ngày 22/11, cảnh sát đã xác minh được Gia Lộ xuất hiện dưới chân cầu Lan Thạch từ lúc 20h. Một số người cho biết, cô gái trẻ đứng bên bờ sông, tay cầm ô, mắt nhìn chằm chằm vào mặt nước với vẻ buồn đau da diết.

Sau đó, cảnh sát tìm thấy túi của Gia Lộ bên bờ sông. Ngoài chiếc điện thoại di động và một số đồ vật tùy thân, Gia Lộ còn để lại một mảnh giấy ghi dòng chữ: "Sớm muộn gì thì cũng phải đi, chỉ là do bạn lựa chọn lưu lại mà thôi. Nhưng bạn có thể lưu luyến được mấy ngày nữa? Đi? Tốt nhất là phải tự tìm ra con đường của riêng mình."

Trong điện thoại của Gia Lộ ghi nhận cuộc gọi cuối cùng là với cửa hàng trưởng nơi cô làm việc. Anh này cho biết, Gia Lộ đã gọi cho anh khi đang đứng bên bờ sông, nhưng cô giữ máy tới mấy phút mà không nói gì. Thấy vậy, anh chàng liền cúp máy và lát sau lại nhận được tin nhắn của cô, nói rằng "không đủ can đảm sống tiếp nữa". Linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành, nên anh đã gọi điện báo cảnh sát.

Suy sup vi to tinh voi cap tren bat thanh, thieu nu 18 tuoi nhay song tu tu - Anh 3

Công cuộc tìm kiếm diễn ra khẩn trương nhưng không đem lại kết quả khả quan. Mãi đến buổi chiều ngày 27/11, người dân địa phương mới phát hiện ra xác của Gia Lộ nổi lên trên mặt nước. Lực lượng chức năng lập tức tới hiện trường xác minh và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện gia đình của Gia Lộ vẫn đang hết sức đau buồn trước sự ra đi của con gái và chờ đợi kết luận cuối cùng từ phía cảnh sát.

Theo Kênh 14
Tổng thống Ukraine tuyên bố sẽ tiếp tục cuộc phản công trong mùa đông.

Lời thề của ông Zelensky bị nghi ngờ

GD&TĐ - Theo Tổng thống Zelensky, Kiev sẽ tiếp tục cuộc phản công vào mùa thu và suốt mùa đông. Nhưng Ukraine có đủ nguồn lực cho việc đó không?