Sững sờ chồng sắp cưới ngoại tình với cô xấu xí, thô kệch

Tôi hỏi anh quyết định thế nào thì anh tỉnh bơ nói rằng đương nhiên không bao giờ cưới cô gái kia, chỉ là vui chơi qua đường thôi, còn tha thứ hay không thì tùy tôi.
Sững sờ chồng sắp cưới ngoại tình với cô xấu xí, thô kệch

Đối với tôi mà nói, việc chồng sắp cưới phản bội thực sự là một nỗi nhục lớn. Đàn bà ai mà chẳng đau khổ khi người đàn ông mình yêu thương ngoại tình, nhưng ở trường hợp của tôi, nó còn chất chứa cả một sự hổ thẹn vô cùng.

Tôi đã trộm nghĩ, anh ta làm mất mặt tôi một cách dơ xấu, giá mà anh ta ngoại tình với người trẻ trung, xinh đẹp hay giỏi giang hơn tôi thì ít nhất tôi cũng còn dễ tha thứ hơn.

Có một điều tôi dám tự tin khẳng định rằng, bất cứ ai gặp cũng phải đánh giá tôi là người có ngoại hình khá, thêm vào đó là sự thông minh, nhanh nhẹn.

Không phải ngẫu nhiên khi tuổi còn trẻ mà tôi lại được đảm nhận vị trí ngon nghẻ trong công ty, thu nhập cao ngất ngưởng. Thế nên tôi nghĩ mình hoàn toàn là mẫu phụ nữ bao đàn ông mơ ước còn chẳng được. Vậy mà anh ta có nhưng lại còn phụ tôi.

sung so khi chong chua cuoi ngoai tinh voi co xau xi, tho kech, hay cuoi enh ech hinh anh 1

Tôi nghĩ mình hoàn toàn là mẫu phụ nữ bao đàn ông mơ ước còn chẳng được. Vậy mà anh ta có nhưng lại còn phụ tôi. (Ảnh minh họa).

Chúng tôi được đánh giá là tương xứng về ngoại hình, trình độ và cả thu nhập. Đi đâu ai cũng khen hai đứa đẹp đôi. Gia đình 2 bên đều ủng hộ mối quan hệ này, giục cưới, nhưng vì hai đứa muốn lo sự nghiệp nên cứ tìm cách hoãn lại, chờ 1, 2 năm nữa.

Thật tình, từ ngày yêu đến giờ tôi chẳng bao giờ nghĩ có ngày mình lại bị phản bội. Tôi thấy anh không thể tìm đâu được người tốt và phù hợp hơn tôi nữa. Thế nên tôi cũng có phần chủ quan trong việc giữ gìn mối quan hệ của mình.

Tôi đâu có ngờ, người đàn ông mà mình yêu ích kỉ quá. Anh ấy khó chịu trước những thành công của tôi và cảm thấy như vậy là tôi vượt mặt anh. Cuối cùng, anh cặp kè với người con gái khác.

Cái cô mà anh cặp kém tôi về mọi thứ, tôi không tự kiêu và cũng không muốn chê bai người khác nhưng nhìn cô ấy phải đánh giá thực tế là như vậy. Khi biết bạn trai mình ngoại tình, tôi đã tìm gặp cô ta. Bởi lẽ lúc đó chúng tôi sắp cưới tới nơi rồi. Đi gặp mặt tình địch mà khi về, tôi chán chẳng muốn đánh ghen vì thấy không xứng tầm để mình phải tức tối đến vậy.

Cô ta vừa già vừa xấu xí, nói chuyện thì thô kệch, cười ềnh ệch. Được cái lúc nào cũng hốt hoảng khen người khác giỏi, siêu, tài… Chắc chính những điều này đã vỗ về cái cảm giác của người đàn ông mà tôi yêu.

Ở bên cô ta, chắc chắn anh sẽ thấy mình chẳng khác nào một người hùng vĩ đại, không giống như khi bên tôi, anh cảm thấy thua kém nhiều cái.

Tôi đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc với anh. Anh thừa nhận rằng ngoại tình vì chán quá. Trong khi tôi giỏi giang, suốt ngày đi công tác, đi hội thảo… thì cô gái kia gọi lúc nào cũng đến.

Đã thế cô ta đơn giản, tư duy chậm nên ở bên cô ta anh thấy nhẹ nhàng. Không giống như ở bên tôi, lúc nào anh cũng phải cố gồng mình lên cho xứng đáng với sự tài giỏi mà tôi có.

sung so khi chong chua cuoi ngoai tinh voi co xau xi, tho kech, hay cuoi enh ech hinh anh 4

Ảnh minh họa.

Nghe xong câu trả lời, tôi hoang mang thực sự. Tôi tự nhiên có cảm giác như kiểu việc anh ngoại tình là lỗi tại tôi vậy. Tôi hỏi anh quyết định thế nào thì anh tỉnh bơ nói rằng đương nhiên không bao giờ cưới cô gái kia, chỉ là vui chơi qua đường thôi, còn tha thứ hay không thì tùy tôi.

Tôi biết, anh đang bắt bí tôi. Anh hiểu tôi là người trọng danh tiếng. Chúng tôi yêu nhau bao lâu, chuyện của hai đứa ai cũng biết nên nếu giờ mà chia tay, mọi người chắc chắn sẽ bàn tán. Họ sẽ bảo tôi giỏi giang, xinh đẹp là thế cuối cùng lại thua một cô gái chẳng ra gì. Anh ta đoán tôi sẽ phải ngậm bồ hòn làm ngọt mà chấp nhận bỏ qua.

Tôi vừa cay cú vừa nghĩ hận vì mình bị chơi một vố. Liệu tôi có nên bỏ qua không hay là bỏ quách cho rồi?

Theo Dân việt
Một buổi học của học sinh tại điểm bản Mường.

Phụ huynh chặt tre góp sức chỉnh trang trường lớp

GD&TĐ - Trước thềm năm học mới, đông đảo phụ huynh ở xã Tà Hộc (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) lại tất bật lên rừng chặt tre, tham gia phát cỏ dại cùng giáo viên để chỉnh trang cơ sở vật chất trường, lớp chuẩn bị đón trẻ tới trường.
Em Nguyễn Ngọc Tân, thủ khoa Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tỉnh Tiền Giang.

Phương pháp học đặc biệt của 2 thủ khoa

GD&TĐ - Nguyễn Ngọc Tân và Trịnh Đăng Khoa là thủ khoa Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của tỉnh Tiền Giang và Sóc Trăng. Kết quả này đến từ sự nỗ lực và phương pháp học đặc biệt.
Ban đại diện CMHS Trường Tiểu học Quang Trung, huyện An Lão cùng nhà trường khen thưởng học sinh tham gia chuyên đề cấp thành phố.

Để xóa đi thành kiến với Ban đại diện cha mẹ học sinh

GD&TĐ - Nói về hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) không ít người thành kiến rằng: đó là cánh tay giúp nhà trường huy động các khoản đóng góp, tài trợ một cách hợp pháp. Nhưng trên thực tế, sự phối hợp giữa Ban đại diện CMHS với giáo viên, nhà trường đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển của GD&ĐT.
Tay chân miệng thường bị nhầm với các bệnh khác.

Phân biệt bệnh tay chân miệng với những bệnh khác

GD&TĐ -Bệnh tay chân miệng có các vị trí đặc hiệu là ở lòng bàn chân, lòng bàn tay, đầu gối, khe mông. Những nốt ban của tay chân miệng thường là những nốt ban dát sẩn, thường chìm ở trên bề mặt da. Các vết loét ở khoang miệng thường tập trung tại đầu lưỡi, niêm mạc má hai bên.
Nhiều trường học còn thiếu giáo viên môn Tiếng Anh. Ảnh minh họa: Sỹ Điền

Gỡ khó nhân lực, vật lực dạy Tiếng Anh và Tin học trong Chương trình mới

GD&TĐ - Theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018, từ năm học 2022 - 2023, Tiếng Anh và Tin học chính thức trở thành môn học bắt buộc với học sinh lớp 3. Tuy nhiên, nhiều địa phương, trường học vẫn gặp khó khăn về nhân lực và vật lực khi triển khai bộ môn này, nhất là những trường vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 8-12/8/2022

GD&TĐ - Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng; hỗ trợ giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch COVID-19; mua sách giáo khoa cho học sinh mượn: Trình Chính phủ kịp thời triển khai từ năm học 2022 – 2023;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 8-12/8/2022.
Vương quốc Shambhala, hay Shangri-La, được cho là ở nơi có những ngọn núi pha lê trắng.

Shangri-La: Huyền thoại một thiên đường

GD&TĐ -Truyền thuyết về một vùng đất huyền ảo có tên Shangri-La từ lâu đã hấp dẫn những nhà thám hiểm nhưng chưa ai đặt chân được đến đó. Liệu đây có phải là cửa ngõ dẫn đến “thiên đường” thật sự?
Lãnh đạo UBND TP. Điện Biên Phủ trao quà khen thưởng Điện lực thành phố.

Thành phố Điện Biên Phủ đảm bảo an ninh, an toàn lưới điện

GD&TĐ - Những năm qua, Điện lực TP. Điện Biên Phủ chủ động xây dựng tốt kế hoạch công tác. Đảm bảo không để xảy ra tụ tập đông người, phá hoại tài sản trong cơ quan và phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi gây mất an toàn lưới điện.
Với ông Lê Hát Sơn, mỗi viên đá đều có giá trị và ý nghĩa nhất định.

Người 'đặt tên' cho đá

GD&TĐ - Từ những viên đá to, nhỏ khác nhau được nhặt dưới sông suối, qua bàn tay của ông Lê Hát Sơn chúng đều có tên và mang một giá trị khác nhau.