rssheader

24/11/2020

Quần áo 'thông minh' sẽ thay thế quần áo thông thường

01/10/2020, 05:35 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Chúng tôi sẽ cho bạn biết về những món quần áo 'thông minh' chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

Ví áo ngực

Chiếc ví nhỏ này sẽ giúp bạn mang theo tiền mặt trong những chuyến đi xa. Ngay cả khi bạn vô tình làm mất túi hoặc không mang theo túi, bạn vẫn luôn có thể giữ một số tiền nhất định bên mình.

Các nút có thể khóa áo blouse

Với sự trợ giúp của những chiếc cúc trang nhã này, bạn có thể điều chỉnh độ sâu của đường viền cổ áo trên áo cánh và váy. Nó cũng sẽ giúp quần áo của bạn không bị rơi ra khỏi vai.

Dụng cụ kéo rộng vòng eo

Đó là một giải pháp hoàn hảo cho những chiếc quần dài hoặc quần jean vừa vặn với vóc dáng của bạn, ngoại trừ vùng eo.

Một mảnh vải nhỏ cùng màu sẽ vô hình và giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều trong những bộ đồ yêu thích.

Áo ngực

Nếu cúp áo ngực vừa vặn với bạn nhưng bản thân áo ngực lại quá nhỏ, một dụng cụ kéo dài đặc biệt có thể giúp bạn rất nhiều. Nó sẽ điều chỉnh áo ngực đến kích thước cần thiết để bạn có thêm không gian thở.

Vòng tay với một bí mật

Những người đam mê chạy bộ, những người không thích mang theo quá nhiều thứ bên mình sẽ thấy thiết bị đeo tay này khá hữu ích. Nó sẽ cho phép họ mang theo một số tiền mặt và chìa khóa nhà của họ.

Chỉ cần tưởng tượng một túi nhỏ trong thiết bị đeo tay khi chạy bộ sẽ hữu ích như thế nào. 

Dây thun đùi

Những dải trông giống như phần trên của tất chân không phát minh ra chỉ để trang trí. Chúng giúp những phụ nữ thích mặc váy, đầm khi ở ngoài trời nắng nóng nhưng lại bị khó chịu do hai đùi ma sát.

Nike Studio Wrap

Đôi giày luyện tập đa chức năng đặc biệt này sẽ vừa bảo vệ bàn chân, tạo cảm giác thoải mái cho đôi giày, vừa duy trì ma sát giữa sàn và bàn chân nhờ phần kẹp ở phía dưới và thiết kế hở ngón. Đó là một giải pháp hoàn hảo cho việc tập luyện múa cột, yoga, gym và khiêu vũ.

Thắt lưng nam kèm bộ dụng cụ

Chiếc thắt lưng này có thể là một trợ thủ đắc lực trong trường hợp bạn cần dụng cụ nhưng không có chúng. Có 2 tua vít giấu trong khóa và một chìa khóa Allen để bạn gài thắt lưng vào.

Hoodie-gối

Đây là một điều hữu ích cho những ai đi du lịch nhiều. Chiếc mũ này sẽ giúp bạn bảo vệ mắt khỏi tia nắng mặt trời và thoải mái điều chỉnh đầu để ngủ ngay cả khi ở tư thế ngồi.

Khăn quàng cổ có túi bí mật

Đây là một giải pháp hoàn hảo cho khách du lịch. Bạn có thể dễ dàng giấu hộ chiếu và thẻ tín dụng của mình trong chiếc khăn này - bạn có thể đảm bảo rằng sẽ không có ai tìm kiếm chúng ở đó.

Dây đeo tay có gương

Một dây đeo cổ tay đặc biệt với gương chiếu hậu đã được tạo ra cho những người yêu thích xe đạp. Phụ kiện này giúp bạn quan sát những gì đang xảy ra phía sau, đặc biệt nếu xe đạp của bạn thiếu gương chiếu hậu.

Người đi bộ trên băng

Đây không chỉ là một giải pháp tốt cho việc đi bộ đường dài mà còn rất tuyệt vời để sử dụng vào mùa đông khi đường bên ngoài trơn trượt. Những chiếc xe tập đi thoải mái có gai này chắc chắn sẽ không để bạn ngã.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm