rssheader

21/10/2020

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng

01/12/2019, 15:09 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Mình không thích màu xanh các bạn ạ, làm ơn tha cho mình! Mình không thích màu xanh các bạn ạ, làm ơn tha cho mình!

Vậy là Black Friday cuối cùng cũng đã đến và qua nhanh như một cơn gió khiến túi tiền của các anh chị em hao hụt một lượng đáng kể. Với vài người, ngày hôm ấy cũng là ngày lương về nhưng hãy nhìn vào tương lai dài hạn, mua sắm tưng bừng thì cuối tháng rồi lại trông nhau mà sống mất thôi.

Shopping thì luôn vui, ai cũng công nhận điều đó nhưng với các bạn mua hàng online thì còn phải chờ đến khi nhận hàng thì mới biết được. Và sau khi cơn bão ngày "Thứ Sáu Đen Tối" càn quét qua, một số tín đồ đã phải thốt lên cay đắng vì hình ảnh một nơi, hàng nhận về một nẻo. Hết hồn quá!

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng - Ảnh 1.

Ơ kìa, hú hồn chưa, bộ đồ kẻ nhìn hoa mỹ thế mà mình đặt về lại hở nguyên một khoảng bụng vô duyên thế kia. Phí tiền quá!

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng - Ảnh 3.

Biết bạn thích sexy nhưng vẫn ưa sự kín đáo, mình đã gửi đến chiếc áo này!

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng - Ảnh 4.

Các anh con trai cũng phải cẩn thận khi mua hàng online đấy nhé, không đùa được với các shop đâu.

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng - Ảnh 5.

Rồi, cái này thì mặc sao nổi, hoặc là đưa cho em búp bê, hoặc là cho sọt rác thôi chứ mọi người ơi!

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng - Ảnh 6.

Đến chất liệu cũng chẳng giống nhau nổi chứ đừng nói là đến hình dáng cái áo. Buồn thay cho một nền kinh doanh online.

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng - Ảnh 7.

Áo này là đi chắc nhìn cũng sẽ đỡ nhưng mà về form dáng thì không phải y hình rồi mọi người à!

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng - Ảnh 8.

Thế này mà shop bảo không khác thì thế nào mới là khác hả shop? Không lẽ phải lấy kính lúp ra soi?

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng - Ảnh 9.

Một lời khuyên chân thành, hãy đến tận nơi mà thử chứ đừng mua hàng trên mạng mà làm gì. Kết cục đau buồn lắm!

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng - Ảnh 10.

Đến móc khóa mà cũng không được tử tế nữa thì tôi cũng đành chịu các ông các bà ạ!

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng - Ảnh 11.

Váy tiểu thư đài các lắm, có điều là mình không diện nổi thôi shop ơi!

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng - Ảnh 12.

Không biết shop nhầm hay gì chứ mình đặt trắng nhưng sao lại nhận về đúng cái màu đen thế kia?

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng - Ảnh 13.

Shop này chắc thuê nhân viên chốt hàng "lởm" rồi, không phân biệt các mẫu váy với nhau thì bán hàng thế nào được?

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng - Ảnh 14.

Mình không thích màu xanh các bạn ạ, làm ơn tha cho mình!

Loạt thảm họa mua hàng online sau cơn bão Black Friday: Người tím mặt giận dữ, kẻ vứt vội áo quần vì quá thất vọng - Ảnh 15.

Có một sự sexy không hề nhẹ khi diện chiếc váy này nhé mọi người, có điều nên cẩn trọng nếu không muốn bị đánh hội đồng thôi!

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm