rssheader

29/07/2021

Khám và tư vấn miễn phí bệnh lý sỏi mật bởi các chuyên gia đầu ngành

Châu Anh - 28/08/2019, 23:27 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Bệnh lý sỏi mật cần được phát hiện và điệu trị sớm Bệnh lý sỏi mật cần được phát hiện và điệu trị sớm

Bệnh sỏi mật là một bệnh về đường tiêu hóa do sự hình thành sỏi trong túi mật gây ra. Đây là một bệnh lý thường gặp, có khoảng 20% dân số trên thế giới từng mắc phải. Ở các nước Âu Mỹ thường gặp chủ yếu là bệnh sỏi túi mật, chiếm từ 80–90%. Trái lại ở các nước nhiệt đới nói chung và Việt Nam nói riêng, sỏi mật chủ yếu gặp ở đường mật chính, trong đó sỏi trong gan chiếm tỉ lệ 20-56%.

Có khoảng 20% dân số sẽ phát triển sỏi mật trong cuộc đời của mình, trong số đó có 20-30% phát triển thành các triệu chứng bệnh. Nếu không được phát hiện kịp thời, sỏi mật có nguy cơ phát triển thành các biến chứng khó lường: Sỏi đường mật chính dễ gây tắc mật, nhiễm khuẩn đường mật, các biến chứng thấm mật phúc mạc, viêm phúc mạc mật…; sỏi trong gan dễ gây tái phát, áp xe đường mật, chít hẹp đường mật…; sỏi túi mật gây các biến chứng viêm mủ túi mật, hoại tử túi mật…

Tuy nhiên bệnh hoàn toàn có thể chữa dứt điểm nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vì vậy để tránh những biến chứng nguy hiểm, người dân nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

Đến với chương trình khám và tư vấn miễn phí bệnh sỏi mật, người dân sẽ được khám và tư vấn miễn phí cùng các chuyên gia hàng đầu về gan mật nhằm phát hiện sớm và có phương pháp điều trị kịp thời các bệnh lý như: Sỏi túi mật, Sỏi trong gan, Sỏi ngoài gan, Ung thư đường mật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm