rssheader

13/08/2020

Học sao Việt cách phối lại đồ cũ, vừa tiết kiệm lại còn sáng tạo

03/07/2020, 10:00 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Học sao Việt cách phối lại đồ cũ, vừa tiết kiệm lại còn sáng tạo Học sao Việt cách phối lại đồ cũ, vừa tiết kiệm lại còn sáng tạo

Chị em đôi khi có thói quen sắm đồ bạt ngàn, thậm chí là không nhớ đồ mình đã từng mua, có đồ chưa mặc một lần. Tuy nhiên để tránh lãng phí, hãy học cách để tận dụng đồ mix lại linh hoạt sẽ hay hơn rất nhiều. 

Nếu biết cách biến tấu, chị em vẫn dư sức mặc đẹp, không bị nhàm chán lại tiết kiệm được khối tiền. Các mỹ nhân Việt sẽ chỉ cho bạn cách diện lại đồ cũ chuẩn như đồ mới bằng các cách mix sau đây!

Thanh Hằng đã duy trì bộ đôi quần jeans trắng và áo blouse xuyệt tông suốt nhiều lần. Tuy nhiên để phong cách không quá nhàm chán và thêm phần lý tưởng cho mùa hè thì cô đi đôi sandal cho mát met, còn nếu nhấn nhá bằng đôi boots thấp cổ thì hoàn hảo cho mùa Thu/Đông.

Nhấn nhá thêm chút phụ kiện để diện lại một chiếc váy xinh xắn cũng là một ý tưởng không tồi. Một bên tươi mới phóng khoáng, một bên sang chảnh và nữ tính nhưng đều đẹp hút hồn.

Hà Tăng từng diện chiếc váy họa tiết này rồi nhưng có lẽ nhiều người khó có thể nhận ra. Một lần thì cô biến tấu một cách sáng tạo kiểu tóc đuôi ngựa thành xõa dài, và "chuyển phỏm" từ giày búp bê thanh lịch thành sandal bản to đầy phóng khoáng.

Huyền My nhấn nhá đôi sandal nhựa trong bằng hai cách khác nhau đó là thanh lịch với áo blouse + quần ống rộng cho đến nữ tính, dịu dàng với váy hoa.

Lan Khuê cũng khá cao tay khi với cùng một chiếc áo hai dây có thể biến hóa thành công từ style sang trọng, quý phái sang sexy, tươi trẻ. Chắc chắn khi nhìn vào set đồ của Lan Khuê, chị em cũng nhận ra rằng không cần phải sắm quá nhiều đồ để có thể làm mới bản thân.

Thêm một màn diện lại đồ xuất sắc từ Lan Khuê. Các nàng thấy đấy, chỉ cần thay đổi kiểu tóc là đã có hai tổng thể trang phục khác biệt khó nhận ra nhưng đều đẹp xinh miễn bàn.

Bà mẹ một con Phạm Quỳnh Anh diện đến 4 lần một chiếc chân váy denim xì tin. Dù vậy, ta vẫn không cảm thấy chán ngắt ngược lại còn thấy ở mỗi bộ đồ cô có cách nhấn nhá cho bản thân khá là xuất sắc. Bạn có thể học hỏi nữ ca sĩ cách diện này nhé!

 Một item không thể thiếu trong mùa hè là áo hai dây trắng được Yến Trang mix với quần jeans hay chân váy, cô cũng dễ dàng có được tổng thể trang phục siêu sành điệu, ưng mắt. Những chiếc áo hai dây mang đến cảm giác phóng khoáng, còn quần jeans mang cảm giác cá tính, chân váy thì nữ tính. Cách mix nào cũng đều hoàn hảo. 


Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm