rssheader

30/09/2020

Công thức diện đồ che khuyết điểm lưng dài, chân ngắn của Phạm Quỳnh Anh

06/08/2020, 12:17 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Công thức diện đồ che khuyết điểm lưng dài, chân ngắn của Phạm Quỳnh Anh

Vốn là giọng ca truyền cảm, quen thuộc của giới trẻ hàng chục năm về trước, Phạm Quỳnh Anh vẫn chứng minh sức hút của mình qua năm tháng. Hậu ly hôn, cô lại càng khiến khán giả mê mẩn hơn bởi sự lột xác về cả phong cách lẫn ngoại hình. 

Không còn kết thân với những item an toàn, kín đáo kiểu già dặn, Phạm Quỳnh Anh "lên đời" sắc vóc nhờ mặc đồ gợi cảm, trễ vai hay xẻ cao.

Dù đã hơn 30 nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào và vóc dáng thon thả thấy rõ.
 

Cô chẳng ngại ngần diện những kiểu đầm "đốt mắt" để khoe đường cong nuột nà.

Phạm Quỳnh Anh có phong cách thời trang khá đa dạng với nhiều món đồ khác nhau nhưng để ý kỹ thì công thức ưa thích của cô nàng chỉ có một đó chính là những items hở lưng, từ hai dây mạnh cho đến cột cổ yếm. 

Những thiết kế xẻ sâu đến nửa lưng, từ loại hai dây mảnh, cột cổ yếm hay dây bản to đều được cô nàng tận dụng để pose khoe dáng nuột nà.

Đúng là kiểu đầm này đúng nghĩa sinh ra là để dành cho Phạm Quỳnh Anh bởi nó tạo hiệu ứng giúp thân trên thon dài hơn hẳn, và thu hút sự chú ý nhiều hơn thay vì tập trung đánh giá ở đôi chân.

Có một điều chắc chắn là cô nàng cũng sở hữu bờ lưng nuột nà đáng ghen tị, rất xứng đáng để được khoe.
 
Người đẹp cũng rất tinh tế khi diện váy đầm một màu, có đường khoét chỉ đến ngang lưng và không quá ôm phần dưới cơ thể. Hoặc đôi khi là kiểu đầm dài khoét lưng lại càng phù hợp hơn cả vì giúp giọng ca khéo léo che đi những đôi cao gót lênh khênh. 

Ngoài phong cách diện đầm khoét lưng để che nhược điểm hội chị em lưng dài - chân ngắn vẫn còn vài tips nhỏ để ăn điểm thời trang như sau:

Kết thân với quần cạp cao:

Quần cạp cao với thắt lưng bản nhỏ, diện cùng áo crop top khoe eo thon chắc chắn là combo đơn giản mà vô cùng hợp lý cho nàng kéo dài chân. 

Chọn đầm suông một màu:

Bí kíp cho item này là nàng nên chọn đầm liền một màu, giúp giấu nhẹm đi tỷ lệ cơ thể không cân đối. Ngoài ra, chị em không muốn bụng to cũng có thể trưng dụng.

Tránh xa đầm hạ eo:

Thiết kế này sẽ kéo dài phần lưng, làm eo bị thấp xuống và tỷ lệ cơ thể trở nên mất cân đối. Khi bạn không có một đôi chân dài miên man, tốt nhất nên tránh xa nhé. 


Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm