rssheader

25/09/2020

Con gái khoe ảnh mẹ là 'rich kid, dân chơi' thế hệ 7X

21/04/2020, 17:48 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Con gái khoe ảnh mẹ là 'rich kid, dân chơi' thế hệ 7X

Trong bức hình, 8 cô gái Hà Nội trong bối cảnh những năm 90 được nhận xét toát lên nét đẹp vừa khí chất, vừa sành điệu. Chia sẻ với Zing, Hà My cho hay mẹ cô là người mặc áo kẻ ca rô, tay cầm bó hoa. Đây là bức hình chụp vào đúng dịp sinh nhật 23 tuổi của mẹ.

"Trước đây mẹ hay bảo 'Ngày xưa mẹ hơi bị dân chơi đấy' nhưng mình chỉ nghĩ mẹ nói vui thôi. Hôm qua mình lục được mấy bức hình cũ của mẹ xem thì đúng mẹ là số một thật", Hà My hào hứng kể. 

Khi con gái đem ảnh cũ ra khoe và khen ngợi, mẹ cô nói: "Úi giời, mẹ già rồi" nhưng miệng bà vẫn cười tươi hạnh phúc.

Ban đầu chỉ định đăng lên diễn đàn để chia sẻ cùng mọi người vì vui, song cô bất ngờ khi những bức hình cũ của mẹ lại được đón nhận nhiệt tình đến vậy. "Nhận ra là mẹ mình từng ngầu đến thế, mình tự hào lắm luôn".

"Ngày xưa mà ăn mặc đã có style sành điệu, ăn đứt các cháu bây giờ rồi", "Hâm mộ các cô quá", "Ước gì mình cũng có hội bạn thân ngầu như vậy" - nhiều dân mạng bày tỏ. Không ít người thuộc thế hệ 7X, 8X bồi hồi nhớ lại những năm tháng cũ khi xem loạt hình.

Nhìn những bức ảnh của "dân chơi" thập niên 90, dân mạng hào hứng bày tỏ nhan sắc của các cô thời đó không kém cạnh gì so với những hot girl hiện nay. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét nét đẹp tự nhiên, không chỉnh sửa, không "app làm đẹp" này còn hơn hẳn giới trẻ ngày nay.

Theo lời kể của mẹ Hà My, thời đó, hội con gái chở nhau bằng xe máy đi chơi ở Ao Vua (Ba Vì, Hà Nội) đã được xem là ngầu. Những cô bạn chơi thân cũng mặc "đúng mốt, tông xoẹt tông" với nhau để trông sành điệu hơn. Mỗi lần tụ tập, các cô, các mẹ sẽ hẹn nhau ăn mặc cho thật hợp gu. Ảnh ngày đó cũng được chụp bằng máy cơ, ảnh phim, rửa và lấy ngay. "Mỗi lần đi chơi có 2-3 tấm hình là quý lắm rồi" - theo lời mẹ Hà My.

Hà My chia sẻ hiện mẹ cô đã 50 tuổi, không còn nét trẻ trung như trước nhưng bà vẫn rất xinh đẹp, các nét thời thanh xuân vẫn còn vẹn nguyên. Cô còn tự nhận mình dù vẫn ở lứa tuổi 20 nhưng vẫn không có được nét mắt, môi rõ ràng như mẹ.

Theo zingnews.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm