rssheader

26/02/2021

7 kiểu trang phục tối kỵ với những cô nàng thừa cân

29/05/2019, 03:12 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
7 kiểu trang phục tối kỵ với những cô nàng thừa cân

Không được ông trời ưu ái ban cho một vóc dáng chuẩn đã là một sự thiệt thòi đối với người béo. Vì thế, thời trang đóng góp một phần không nhỏ trong công cuộc lấy lại phong độ và hình ảnh cho những cô nàng thừa cân.

Tuy nhiên cũng có không ít cô gái vô tư mắc phải những lỗi ăn mặc sau đây mỗi khi hè tới.

1. Áo hở vai

Empty

Áo trễ vai bánh bèo sẽ làm lộ khuyết điểm bờ vai của những cô nàng thừa cân.

Mặc dù áo trễ vai buông lơi đang được các cô nàng bánh bèo đặc biệt cưng chiều thì đáng tiếc, nó lại không phải là trang phục dành cho người béo. Với kiểu áo hở vai như vậy, khuyết điểm cơ thể của họ sẽ lộ rõ hơn. Thứ mà người ta thấy sẽ chỉ là một chiếc cổ mũm mĩm và bờ vai đô con như lực sĩ mà thôi.

Tương tự như vậy, những loại áo hay váy hở vai khác như hai dây, yếm, quây cũng nằm trong danh sách hạn chế của những cô nàng thừa cân. Thay vào đó, một chiếc áo kín đáo che đi bờ vai chắc chắn sẽ phù hợp hơn là những chiếc áo hở vai.

2. Áo hở tay

Empty

Bắp tay là khuyết điểm mà người béo cần phải che đi.

Bắp tay là nơi mà mỡ thừa thường tập trung. Vì thế, chỉ cần hơi quá cân một chút xíu thôi là bắp tay của bạn đã tăng lên trông thấy rồi. Nếu không muốn vạch áo cho người xem lưng, bạn nên tránh mặc những chiếc áo hay váy ba lỗ làm hở quá nhiều da thịt ở tay.

Thậm chí, những kiểu áo có tay nhẹ như tay hến, tay cánh hồng cũng không phải là lựa chọn khá khẩm hơn chút nào. Để che được khuyết điểm này, bạn nên chọn những thiết kế có thể che được hết bắp tay của mình.

3. Áo croptop

Empty

Vòng eo quá khổ sẽ lộ ra mồn một nếu bạn cố ních vào chiếc áo croptop.

Với những cô nàng có vòng eo bánh mì, áo croptop quả là một thứ gì đó rất xa xỉ. Thật sự là họ không hợp với áo hở eo. Vẫn với tiêu chí không nên phô trương nhiều da thịt, bạn nên mặc những chiếc áo có độ dài vừa đủ che được vòng eo ngoại cỡ của mình.

4. Váy body ôm sát

Empty

Váy ôm chỉ thực sự đẹp với những cô gái có vóc dáng hoàn hảo.

Nếu không muốn trở thành tâm điểm của sự soi mói, bạn nên tránh mặc váy ôm sát. Với một vóc dáng vốn đã không có cong thì việc cố bó mình trong chiếc váy body chỉ càng làm lộ thêm khuyết điểm hình thể của bạn mà thôi.

Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể chọn kiểu váy suông hoặc chữ A ôm nhẹ. Bạn cũng nên tránh mặc váy quá thùng thình và lòe xòe trong thời tiết mùa hè.

5. Quần lửng

Empty

Quần lửng tới đầu gối hay bắp chân đều nằm trong black list không nên mặc.

Vừa che được gần hết chân mà lại không nóng, đó là tiêu chí mà người ta lựa chọn mặc quần lửng trong mùa hè. Tuy nhiên, đây cũng không phải kiểu quần thích hợp với những cô nàng béo.

Do độ dài của quần bị cắt ngang ở bắp chân nên người mặc sẽ có cảm giác chân ngắn và to hơn. Vì thế, một chiếc quần dài tới mắt cá chân sẽ là lựa chọn phù hợp hơn trong thời tiết mùa hè. Nó không chỉ che đi khuyết điểm đôi chân mà còn làm tôn dáng bạn lên rất nhiều.

6. Quần short ngắn

Empty

Váy và quần short quá ngắn sẽ làm lộ khuyết điểm "đôi chân voi".

Giống như bắp tay, đùi cũng là nơi mà mỡ tập trung nhiều nhất. Vì thế, cho dù có thích đến mấy, bạn cũng nên nói không với các kiểu váy hay quần short ngắn. Độ dài váy thích hợp dành cho những cô nàng mập thường là từ đầu gối trở xuống.

7. Bikini tam giác

Empty

Bikini tam giác

Bikini được coi là biểu tượng của mùa hè nhưng nó không thực sự dành cho những cô nàng thừa cân. Để hạn chế tối đa khuyết điểm cơ thể, bạn nên mặc áo bơi 1 mảnh hoặc bộ 2 mảnh những có thiết kế quần short kín đáo.

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm