rssheader

28/11/2020

5 kiểu tóc ngắn uốn cụp cho nàng gương mặt V-line thon gọn

29/10/2020, 07:08 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến năm 2020, các bạn gái hãy cùng chọn cho mình một kiểu tóc mới để kết thúc năm cũ một cách rực rỡ nào. Dù đã bước sang mùa thu đông nhưng xem chừng cơn sốt tóc ngắn vẫn không hề giảm nhiệt.

Mới đây, các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc đã đưa ra 5 mẫu tóc ngắn uốn cụp để các bạn gái tham khảo.

Tóc uốn hình chữ S

Mẫu tóc uốn lượn sóng hình chữ S mang đến cho bạn gái vẻ ngoài ngây thơ, trong trẻo dù đã U30. Kiểu tóc xoăn này không chỉ bồng bềnh, tự nhiên mà còn giúp bạn gái có được gương mặt thon gọn, có đường nét hơn.

Tóc uốn gợn sóng hình chữ S thường kết hợp với tóc mái rẽ ngôi giữa hình chữ bát. Phần đuôi tóc bồng bềnh, dày dặn giúp gương mặt của bạn gái càng thêm thon nhỏ.

Tóc uốn cụp

Tóc uốn cụp là kiểu tóc nhắn tương đối sexy với phần đuôi bằng phẳng, không có quá nhiều lớp. Đây là kiểu tóc phù hợp với các cô gái yêu thích phong cách trẻ trung, giản dị.

Tóc uốn layer

Bạn có biết rằng tóc layer có thể được uốn cụp vào trong. Tóc sẽ được uốn một cách khéo léo giống như được cuốn nhiều lớp. Kiểu tóc này mang lại cho bạn gái vẻ đẹp cổ điển, nền nã.

Tóc uốn xoăn hình chữ S

Khác với tóc uốn gợn sóng hình chữ S, tóc uốn xoăn hình chữ S trông tương đối cổ điển. Phần đuôi tóc được uốn cong nhẹ nhàng tạo vẻ đẹp sinh động, ba chiều chứ không hề già như nhiều bạn nghĩ.

Kiểu tóc uốn xoăn chữ S vừa ngọt ngào, vừa tự nhiên và sống động. Dù buông ra hay buộc tóc vào, bạn vẫn tỏa sáng với vẻ đẹp riêng. Đây cũng là kiểu tóc có thể giữ nếp tốt trong suốt cả ngày.

Tóc uốn cong hình chữ C

Tóc uốn cong hình chữ C khác với tóc uốn cụp vì kiểu tóc này có lọn lớn hơn, ba chiều hơn. Kiểu tóc này giúp phần đuôi tóc trở nên bồng bềnh và dày dặn hơn. Đây là kiểu tóc đặc biệt phù hợp với những cô nàng tóc mỏng.

Kiểu tóc này cũng giúp che đi một phần góc cạnh trên gương mặt của bạn, giúp bạn gái có được gương mặt thanh tú, có đường nét hơn.

Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm