rssheader

16/01/2021

4 món phụ kiện không thể thiếu, tôn lên nhan sắc ngọt ngào của Jisoo BlackPink

23/11/2020, 17:05 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

1. Băng đô

Băng đô hay bờm là item thời trang mà các cô gái không thể thiếu được trong tủ đồ của mình. Jisoo cũng rất thích đeo phụ kiện băng đô lên tóc. Jisoo thường lựa chọn băng đô ton sur ton với trang phục của mình.

Có rất nhiều kiểu băng đô màu sắc chói lóa hay hơi bánh bèo một chút nhưng khi cô kết hợp nhìn tổng thể lại rất nhẹ nhàng và nữ tính.

2. Nơ cài tóc to bản

Hình ảnh của Jisoo với chiếc nơ cài tóc to bản trong ca khúc How you like that đã từng làm mưa làm gió vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp, sắc sảo và ma mị kết hợp cùng chiếc nơ kẹp tóc to bản phía sau trông cô vô cùng nữ tính.

Trendy mua nơ cài tóc Jisoo đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ngoài ra khi cô nàng buộc tóc đuôi ngựa, điểm nhấn là chiếc nơ buộc trên đỉnh đầu nhìn cực kì đáng yêu và nổi bật. Có thể với nhiều người sẽ cho rằng những chiếc nơ to bản sẽ sến súa và chỉ hợp với trẻ con.

Tuy nhiên khi biết cách kết hợp cùng trang phục và cách trang điểm thì chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ không ngờ đấy.

3. Kẹp tóc

Là một cô nàng rất trendy, Jisoo rất ưa thích sử dụng kẹp tóc. Từ những chiếc cặp to bản lấp lánh hay những chiếc ghim nhỏ màu sắc đáng yêu, đến những chiếc ghim băng cũng trở thành ý tưởng độc đáo,... với những chiếc kẹp nhỏ xinh giúp cô nhìn vừa đáng yêu lại vừa thu hút.

4. Mũ

Mũ chắc chắn là phụ kiện không thể thiếu của mọi quý cô. Chiếc mũ luôn phản ánh chân thực nhất nét cá tính của mỗi cô gái đối với mỗi style khác nhau.

Jisoo sở hữu những chiếc mũ rất độc đáo và đây là item yêu thích của cô nàng, đó là mũ bucket hat cá tính, mũ newsboy cực sang chảnh, hay những chiếc mũ nồi rất trendy và fashion thế này,...

Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm