rssheader

15/04/2021

4 kiểu tóc mái tăng độ sang chảnh cho chị em đầu năm mới

12/01/2021, 07:35 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Tóc mái cong chữ S

Kiểu tóc mái sang chảnh kiêu kỳ nhất trong tất cả, chính là tóc mái uốn cong chữ S. Tóc này giống một vũ khí bí mật để nâng tầm khí chất, thần thái.

* Hô biến tóc mỏng dính thành dày dặn bồng bềnh

Empty
Tóc mái cong chữ S để lộ gần như toàn bộ khuôn mặt, độ cong của tóc mái tạo hiệu ứng mái tóc dày dặn bồng bềnh hơn hẳn thực tế.  
Empty
Kiểu uốn mái này thích hợp với cách chia ngôi lệch và uốn ở phần tóc dày hơn.  

* Làm mềm đôi xương gò má, tạo hiệu ứng trán cao thanh thoát cho nàng trán ngắn, mặt tròn:

Tóc mái hình chữ S tạo khối tốt cho khuôn mặt, độ cong vừa phải chạm gò má cũng giúp phần trán nhìn thanh thoát hơn, gương mặt cân đối hơn nhất là với những cô nàng mặt to trán ngắn.

Tóc thẳng hay uốn xoăn nhẹ nhàng đều rất hợp với kiểu tóc mái cong chữ S sang chảnh.

Empty

Tóc mái cong kiểu Pháp

Tóc mái lưa thưa có lọn tóc bằng phẳng, trong khi tóc mái kiểu Pháp ngẫu hứng không đều, mỏng nhẹ ở giữa và dài hơn ở hai bên.

Empty

* Kiểu mái hack tuổi vi diệu:

Đây chính là kiểu mái mà ai để cũng trẻ ra đến vài tuổi. Nên để tóc mai hơi dày một chút, vì đã được tỉa thưa nên trông vẫn mỏng manh và hoạt bát.

Empty

* Kiểu tóc mái có khả năng thu nhỏ mặt to, làm gọn mặt vuông cằm bạnh

Độ dài tóc hai bên mai chỉ chạm gò má, phần đuôi tóc được tỉa để thu nhỏ khuôn mặt to tròn hay vuông vắn với cằm bạnh hai bên đều có thể nhìn thon gọn nhỏ nhắn.
 
Kiểu mái này thường hợp với những kiểu tóc tự nhiên nhất có thể để nổi nét ngây thơ trong sáng.
 
Empty

Tóc mái tự nhiên như không

Kiểu tóc mái tự nhiên này cũng giúp bạn "giảm tuổi" đáng kể. Đây được gọi là kiểu tóc mái để mà như không, bởi thực tế chỉ có vài lọn lơ thơ rủ trên trán bạn mà thôi.

Empty

* Kiểu tóc "chữa cháy" cho nàng tóc thưa ở trán, tóc bò liếm hay có phần trán quá cao, dô

Kiểu tóc mái nhẹ nhàng tự nhiên này chính là cứu cánh cho mọi cô nàng hói trán hay bò liếm thưa thớt. Các nàng nên buộc/búi gọn tóc lại nhìn sẽ xinh hơn nhiều.

Empty

Kiểu tóc mái râu rồng

Biến tấu từ mái tóc chia ngôi, tóc mái râu rồng sẽ có 2 - 3 lọn tóc ngắn vừa quá gò má và rủ nhẹ trên khuôn mặt. Đây là kiểu tóc với những nàng mặt tròn, mặt ngắn, nàng nào có hàng lông mày sắc nét lại càng hợp hơn.

Empty

* Kiểu mái thu nhỏ gương mặt, giúp đường nét thanh thoát hài hòa hơn:

Chiều dài lọn tóc mái gần bằng góc của xương hàm và ở ngay vị trí góc mắtthu ngắn vầng trán rộng trán dô. Nếu tóc mái bị bết dính rất dễ vón lọn lại nhìn càng thêm bết dính nặng nề.

Để "chữa cháy" tình trạng này bạn có thể sử dụng các loại keo đánh phồng dạng bột hoặc xịt tạo kiểu để giữ lọn tóc luôn mềm mại và không bết dính bởi mồ hôi.

Empty
Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm