rssheader

23/10/2020

4 kiểu tóc cực xinh cho nàng đối phó những cơn mưa Sài Gòn

05/06/2019, 11:02 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
4 kiểu tóc cực xinh cho nàng đối phó những cơn mưa Sài Gòn

Những cơn mưa tầm tã khi mùa mưa ập đến ở miền Nam là nỗi ám ảnh của các nàng. Đặc biệt,  mưa gió ướt át lại khiến mái tóc bạn trở nên bết dính, xộc xệch.

Để những cơn mưa không còn trở thành nổi ám ảnh đối với các nàng nữa hãy  “học lỏm”  ngay 4 kiểu tóc cứu cánh những ngày mưa sau đây nhé!

1. Tóc tết

4 kiểu tóc cực xinh cho nàng đối phó những cơn mưa Sài Gòn ảnh 0

Được đánh giá là kiểu tóc hợp với ngày mưa gió trở trời nhất, tết đuôi sam gọn gàng sẽ giúp bạn trông nhẹ nhàng nữ tính, lại hạn chế tình trạng tóc rối bời, ướt nhẹp xấu xí.

Bạn có thể chọn cho mình nhiều phong cách tóc tết trong ngày mưa, nhưng hiệu quả nhất vẫn sẽ là những kiểu tết cả lọn từ chân tóc. Đó có thể là tết kiểu đuôi cá, tết kiểu Pháp… tất cả đều mang tới một vẻ đẹp rất bay bổng và lãng mạn trong ngày mưa cho bạn.

4 kiểu tóc cực xinh cho nàng đối phó những cơn mưa Sài Gòn ảnh 14 kiểu tóc cực xinh cho nàng đối phó những cơn mưa Sài Gòn ảnh 2

2. Tóc búi rối

4 kiểu tóc cực xinh cho nàng đối phó những cơn mưa Sài Gòn ảnh 3

Điều quan trọng nhất khi xuống phố ngày mưa, đó là bạn cần có một mái tóc gọn gàng. Dẹp qua một bên những kiểu tóc xoăn lọn to lọn nhỏ, tóc ép thẳng ép cụp, tất cả những gì bạn cần là một kiểu tóc được che chắn và ít tiếp xúc với nước mưa nhất có thể. Trong trường hợp này, hãy luôn gạch đầu dòng những kiểu tóc búi đầu tiên.

Tất nhiên, có rất nhiều kiểu tóc búi để bạn có thể lựa chọn. Nhưng hãy tránh tóc búi kiểu “tự nhiên” với quá nhiều lọn tóc lòa xòa xung quanh. Chúng sẽ bết dính lại và tạo hiệu ứng không đẹp. Tóc búi thấp gọn gàng, búi tết, búi lận là những gợi ý hoàn hảo trong ngày mưa.

4 kiểu tóc cực xinh cho nàng đối phó những cơn mưa Sài Gòn ảnh 4

3. Tóc búi/buộc nửa

4 kiểu tóc cực xinh cho nàng đối phó những cơn mưa Sài Gòn ảnh 54 kiểu tóc cực xinh cho nàng đối phó những cơn mưa Sài Gòn ảnh 64 kiểu tóc cực xinh cho nàng đối phó những cơn mưa Sài Gòn ảnh 7

Đây chính là một giải pháp tuyệt vời cho những cô nàng vừa muốn gọn gàng vừa muốn buông xõa chút tóc. Bạn dù theo phong cách nhẹ nhàng hay muốn đi theo ngạch cá tính thì vẫn đều hợp với kiểu tóc này.

4. Tóc đuôi ngựa thấp

4 kiểu tóc cực xinh cho nàng đối phó những cơn mưa Sài Gòn ảnh 84 kiểu tóc cực xinh cho nàng đối phó những cơn mưa Sài Gòn ảnh 9

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ tiện lợi hơn khi đội mũ bảo hiểm hay mặc áo mưa di chuyển còn kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao sẽ tạo cảm giác gọn nhẹ khiến tóc không bị xơi rối bởi nước mưa.

Kiểu tóc đuôi ngựa còn rất hợp với những ngày mưa khi nó sẽ tạo nên sự gọn gàng, thanh thoát nhất cho bạn. Đừng sợ tóc đuôi ngựa nhàm chán, bởi lẽ, bạn hoàn toàn có thể biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau.

Theo saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm