rssheader

04/03/2021

4 kiểu tóc búi thấp cực dễ làm, giúp bạn giống gái Hàn không sai một điểm

12/10/2019, 09:22 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Bạn gập tóc thành một đoạn nhỏ, phần tóc thừa xoắn và cuốn lại để cố định búi tóc, dùng chun buộc gọn. Thao tác tạo kiểu tóc này khá đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải có mái tóc đủ dài.

Bạn gập tóc thành một đoạn nhỏ, phần tóc thừa xoắn và cuốn lại để cố định búi tóc, dùng chun buộc gọn. Thao tác tạo kiểu tóc này khá đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải có mái tóc đủ dài.

Hẳn đã không dưới một lần bạn bắt gặp các hot girl Hàn thi nhau diện mốt tóc búi thấp xinh xẻo nhưng lại không biết búi thế nào cho đẹp, cho sang xịn giống người ta.

Thực ra, búi thấp có nhiều kiểu lắm, không phải kiểu nào cũng hợp với tất cả, bởi chiều dài tóc mỗi người mỗi khác nhau. Chính vì thế, các chuyên gia làm tóc xứ Kim Chi đã sáng tạo ra ít nhất là 4 kiểu tóc búi thấp mới mẻ, thoả mãn tiêu chí: Dễ làm, làm nhanh, đẹp sớm, hợp với mọi người.

Dưới đây là 4 style tóc búi cho bạn tha hồ lựa, tha hồ chọn tuỳ theo sở thích bản thân.

Kiểu búi 1

Có ít nhất 4 kiểu tóc búi thấp “dễ ăn” giúp bạn giống gái Hàn không sai một điểm - Ảnh 1.

Tương đối phức tạp hơn những kiểu búi trước đó nhưng không phải là khó với các nàng khéo tay. Bước đầu, bạn buộc tóc bằng chun, sau đó chia tóc làm hai và bắt đầu buộc tóc kiểu thắt nút cho đến khi hết tóc.

Kiểu búi 2

Có ít nhất 4 kiểu tóc búi thấp “dễ ăn” giúp bạn giống gái Hàn không sai một điểm - Ảnh 2.

Trước tiên, bạn gập tóc thành một đoạn nhỏ, phần tóc thừa xoắn và cuốn lại để cố định búi tóc. Cuối cùng là dùng chun buộc gọn. Thao tác tạo kiểu tóc này khá đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải có mái tóc đủ dài.

Kiểu búi 3

Có ít nhất 4 kiểu tóc búi thấp “dễ ăn” giúp bạn giống gái Hàn không sai một điểm - Ảnh 3.

Khá giống với kiểu búi thứ 2 nhưng đây là kiểu dành cho các cô nàng tóc ngắn.

Kiểu búi 4

Có ít nhất 4 kiểu tóc búi thấp “dễ ăn” giúp bạn giống gái Hàn không sai một điểm - Ảnh 4.

Thêm một kiểu búi thấp dễ làm chính là chia đôi phần tóc đã buộc, rồi đưa đuôi tóc lộn ngược vào trong, siết chặt lại. Kế tiếp là tết bím tóc lỏng tay, lấy phần bím tóc quấn lại tạo thành búi và cố định bằng kẹp tăm.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm