rssheader

20/10/2020

4 bước vẽ lông mày cực dễ dành cho nàng mới tập tành trang điểm

30/10/2019, 02:22 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Sử dụng mascara chân mày “nhuộm” màu những sợi lông cho trùng màu vẽ bên dưới. Để đôi lông mày tự nhiên nhất, bạn nên vẽ phần đầu lông mày nhạt màu hơn phần đuôi.  Sử dụng mascara chân mày “nhuộm” màu những sợi lông cho trùng màu vẽ bên dưới. Để đôi lông mày tự nhiên nhất, bạn nên vẽ phần đầu lông mày nhạt màu hơn phần đuôi.

Chân mày quá đỗi nhạt nhòa sẽ ảnh hưởng đến vận khí, làm gương mặt thất thần, vô hồn và không tạo được thiện cảm với người xung quanh.

Để đơn giản hóa, bạn chỉ cần chọn màu lông mày theo công thức: Tóc đen-mày đen/nâu đậm, tóc nâu-mày nâu gỗ đậm, tóc vàng đỏ-mày nâu bạc xỉu… chỉ cần màu lông mày trùng hay sáng hơn màu tóc một tông là được.

Dưới đây là 4 bước kẻ lông mày cực đơn giản dành cho những cô nàng mới tập tành trang điểm. 

Bước 1: Sử dụng dao cạo lông mày để định hình lông mày theo dáng mà bạn muốn. Nếu bạn chưa có được hình dáng lông mày như mong muốn, hãy sử dụng một chiếc kéo để cắt tỉa lông mày một cách nhẹ nhàng.

Bạn có thể đến salon, spa…để tỉa chân mày, hoặc đơn giản hơn việc chăm chút lông mày cũng có thể được thực hiện tại nhà. Bạn có thể dùng nhíp, dao cạo lông mày để nói lời tạm biệt với với những sợi lông không “tuân thủ trật tự”. 

 4 bước vẽ lông mày dễ ợt dành cho nàng mới tập tành học trang điểm

Bước 2: Sau đó, bạn tô màu lông mày bằng một chiếc bút chì. Với chiếc bút chì này, bạn có thể tạo dáng đuôi lông mày trong trường hợp đuôi lông mày quá ngắn.

 4 bước vẽ lông mày dễ ợt dành cho nàng mới tập tành học trang điểm

Bước 3: Sử dụng mascara chân mày “nhuộm” màu những sợi lông cho trùng màu vẽ bên dưới. Để đôi lông mày tự nhiên nhất, bạn nên vẽ phần đầu lông mày nhạt màu hơn phần đuôi.  

 4 bước vẽ lông mày dễ ợt dành cho nàng mới tập tành học trang điểm

Bước 4: Để đôi lông mày thêm sắc sảo, sắc nét nàng hãy dùng tăm bông loại bỏ phần bột thừa hay nét vẽ bị lem. Sau đó thêm chút phấn sáng hoặc kem che khuyết điểm để làm nổi bật hàng lông mày.

 4 bước vẽ lông mày dễ ợt dành cho nàng mới tập tành học trang điểm

Theo emdep.vn/Sanook
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm