rssheader

29/10/2020

3 lỗi diện áo len nơi công sở vừa kém xinh vừa kém duyên

03/12/2019, 08:38 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Diện áo len + quần dài đều rộng thùng thình, không sơ vin. Diện áo len + quần dài đều rộng thùng thình, không sơ vin.

Mùa lạnh mà, item chủ chốt trong tủ đồ của nàng công sở chắc chắn là những chiếc áo len mềm mại, ấm áp. Đây cũng chính là lý do, bạn càng nắm được nhiều bí kíp mặc áo len đẹp, đồng thời nhận diện được những lỗi không nên mắc khi xúng xính "ngôi sao mùa lạnh" này, style công sở sẽ ngày một thăng hạng.

Và để diện áo len không bao giờ xấu, bạn hãy thuộc lòng ngay 3 sai lầm dưới đây để không rơi vào cảnh luộm thuộm, kém xinh thậm chí là kém duyên nơi công sở nhé!

1. Diện áo len đã bai dão, xù bông

3 lỗi diện áo len nơi công sở: Nhẹ thì dìm dáng kém xinh, nặng thì kém duyên hết sức - Ảnh 1.

Bất cứ item nào đã cũ kỹ, phai màu đều khiến người diện trở nên kém chỉn chu; nhất là trong môi trường đòi hỏi cao ở sự nghiêm chỉnh, chuyên nghiệp như công sở, quần áo cũ càng tỏ ra là lựa chọn thiếu sáng suốt của chị em.

  • Hãy loại bỏ những chiếc áo len nhạt màu, xù bông hoặc bai dão ra khỏi tủ đồ và để chỗ cho những chiếc áo đủ mới hoặc mới tinh tươm; đơn giản vậy thôi là bạn đã đi được nửa quãng đường đến với diện mạo thanh lịch, chỉnh tề và trang nhã nơi công sở rồi!
  •  
  • 2. Diện áo len xuyên thấu, để lộ nội y
  •  
  • 3 lỗi diện áo len nơi công sở: Nhẹ thì dìm dáng kém xinh, nặng thì kém duyên hết sức - Ảnh 3.

Đồng ý là bạn có thể diện áo len xuyên thấu đi dạo phố, đi "quẩy" tiệc cuối năm nhưng mặc để đi làm thì "chống chỉ định".

Lý do là bởi, đồng nghiệp và đối tác… sẽ cảm thấy hoang mang, bối rối, thậm chí là khó chịu biết mấy khi bạn để lộ nội y bên trong – một sự phô diễn hình thể "lệch pha" hoàn toàn với sự nghiêm túc cần có nơi công sở.

Nói tóm lại, hãy mặc đồ kín đáo đến văn phòng và bạn vẫn thừa sức mặc đẹp, sành điệu tuyệt đối với những set trang phục không để lộ da thịt phản cảm. 

3. Diện áo len + quần dài đều rộng thùng thình, không sơ vin

3 lỗi diện áo len nơi công sở: Nhẹ thì dìm dáng kém xinh, nặng thì kém duyên hết sức - Ảnh 4.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm