rssheader

02/03/2021

10 món đồ mọi quý cô nên có trong túi xách của mình

Tuệ An - 19/01/2021, 07:30 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Túi xách của một quý cô thường được ví là “tủ đồ” không đáy, bởi nó chứa đựng vô số thứ đồ từ hữu dụng nhất đến vô dụng nhất.

Bạn luôn có thể tìm thấy đủ thứ độc đáo trong đó và có một thứ không chỉ cứu cánh cho chủ nhân của nó mà còn giúp cả những người khác khỏi rơi vào tình huống khó xử.

Dưới đây là 10 món đồ mà mọi quý cô nên có trong túi xách của mình để tránh rơi vào những tình huống kỳ quặc hoặc bất ngờ nhất mà không có sự chuẩn bị.

Một đôi tất/quần tất

Vào mùa mưa, bạn rất dễ bước vào vũng nước và bị ướt chân. Vào mùa đông, bạn thậm chí có thể bị trượt tuyết, khi lấy tuyết ra khỏi ủng và nhận ra rằng chân mình đã ướt. Do đó, việc thêm một đôi tất là thứ cần thiết phải có trong túi xách của bạn - nó sẽ giúp bạn luôn được giữ ấm.

Tăm xỉa răng

Một chút thức ăn thừa hay một loại hạt nhỏ nào đó có thể lọt vào khóe miệng và bắt đầu làm phiền bạn. Đừng cố lấy nó ra bằng tay - dùng tăm là giải pháp tốt hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn nên làm sạch miệng bằng phương pháp này trong nhà vệ sinh, thay vì ở nơi công cộng.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn những chiếc kẹp tăm được đóng gói chắc chắn, nếu không, bạn có thể sẽ rơi vãi tăm khắp túi.

Dữ liệu nhóm máu của bản thân và số điện thoại của những người thân

Trong một số trường hợp, nhân viên y tế cần biết nhóm máu của một người. Ngoài ra, nếu bạn đột ngột bị đưa đi cấp cứu, nhân viên y tế phải nhanh chóng tìm thấy người thân của bạn để họ có thể thông báo cho người thân biết bạn đang ở đâu.

Nước rửa tay sát khuẩn

Dự án khoa học do Danielle Abadam thực hiện cho thấy có bao nhiêu vi trùng sống trên tay chúng ta. Đó là lý do tại sao để tránh các bệnh khác nhau, chúng ta nên khử trùng tay trước mỗi bữa ăn, sau khi đi vệ sinh và sau khi ở những nơi công cộng khác.

Kem chống nắng

Kem chống nắng không chỉ cần thiết khi đi biển vào mùa hè mà còn cần thiết hàng ngày, ngay cả vào mùa đông. Dawn Dorsey từ Trung tâm Ung thư MD Anderson của Đại học Texas đã đề cập tầm quan trọng của việc thoa kem chống nắng quanh năm để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư da.

Son dưỡng môi hoặc son bóng

Môi của chúng ta có thể bị khô khi thời tiết có gió, đó là lý do tại sao luôn mang theo son dưỡng bên mình là điều cần thiết, bên cạnh đó đôi môi của bạn cũng sẽ được chăm sóc đúng cách.

Kem dưỡng ẩm cho da tay

Kem dưỡng ẩm cho da tay sẽ giúp bàn tay của bạn không bị lạnh vào mùa đông và sau khi bơi ở biển vào mùa hè. Thoa kem dưỡng không chỉ tạo cảm giác dễ chịu mà còn là một thủ thuật hữu ích để giữ cho đôi tay của bạn luôn tươi  trẻ.

Sạc điện thoại thông minh

Ngày nay mọi người dường như không thể sống thiếu điện thoại thông minh. Chúng ta cần đọc các bài báo, chỉ đường, gọi điện cho bạn bè hay đọc các câu chuyện giải trí… trên điện thoại để cải thiện tâm trạng của mình. Bởi vậy, tốt hơn hết bạn nên mang theo bộ sạc dự phòng điện thoại bên mình.

Lược gỗ

Một chiếc lược nhỏ sẽ không chiếm nhiều diện tích nhưng đồng thời sẽ giúp duy trì vẻ ngoài gọn gàng cho bạn.

Khăn ướt

Nếu nước rửa tay có thể bảo vệ tay khỏi vi trùng, thì khăn ướt có thể giúp giữ giày và quần áo sạch sẽ. Chúng rất quan trọng nếu bạn vô tình rơi nước sốt vào quần hay làm đổ một ít cà phê lên áo...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm