Sư tử truy sát, cắn chết linh cẩu tận hang ổ

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng 2 con sư tử đực bám đuổi theo linh cẩu đến tận hang ổ, lao vào cắn chết linh cẩu con trong khi linh cẩu mẹ chạy bạt vía khiến người xem kinh sợ.
Sư tử truy sát, cắn chết linh cẩu tận hang ổ

Clip được du khách ghi lại tại khu vực gần công viên quốc gia Kruger, Nam Phi.

Nhiều người xem xót thương cho con linh cẩu con xấu số, trong khi linh cẩu mẹ không thể bảo vệ nổi con trước 2 con sư tử đực to lớn.

"Tôi thích sư tử nhưng cảm thấy buồn khi xem đoạn clip này vì cái chết của linh cẩu con xấu số", youtuber James rabbit chia sẻ. Trong khi youtuber Danny K. Shamo thì cho rằng, thấy buồn khi xem đoạn clip nhưng đó là quy luật của thế giới tự nhiên.

Bởi cũng không hiếm những khi đàn linh cẩu lao vào cắn chết sư tử con hoặc lao vào tấn công sư tử đến tàn tạ.

Theo Vietnamnet
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.
Thầy cô giáo tỉnh An Giang trang trí trường lớp chuẩn bị năm học 2022 - 2023. Ảnh: Trọng Nhân.

Linh hoạt giải pháp chuẩn bị năm học mới

GD&TĐ - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023, các địa phương chủ động công tác chuẩn bị phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tiễn.
Em Phạm Thị Trà Mi giành á khoa khối C toàn quốc sau thất bại tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Bứt phá dạy Ngữ văn từ đâu?

GD&TĐ - Những năm qua, dạy - học văn từng bước thay đổi theo hướng phát huy tối đa năng lực người học. Đó là sự mạnh dạn, làm khác đi của cả giáo viên lẫn học sinh trong mỗi giờ văn.