Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sơn La tổ chức lấy ý kiến phụ huynh đánh giá giáo viên

Hải Bình - 07/05/2019, 15:49 GMT+7 | Trao đổi
Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

Đây cũng là hoạt động góp phần thực hiện quy chế dân chủ trong trường học, giúp Ban Giám hiệu có thêm thông tin để định hướng và kịp thời điều chỉnh công tác quản lý nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của đơn vị; điều chỉnh kịp thời về hoạt động chuyên môn và phân công giáo viên giảng dạy của giáo viên. Là một trong những căn cứ để Hội đồng thi đua khen thưởng của đơn vị tham khảo, xét thi đua cho các tập thể và cá nhân trong các năm học.

Nội dung lấy ý kiến gồm: Đánh giá thái độ của giáo viên với học sinh và chất lượng dạy học của giáo viên. Các hoạt động chung của nhà trường, trong đó có việc thực hiện các khoản đóng góp ngoài quy định và việc dạy thêm, học thêm.

Sở GD&ĐT yêu cầu: Quá trình triển khai lấy ý kiến, các đơn vị phải phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh. Kết quả xử lý thông tin từ phụ huynh học sinh phải đảm bảo kịp thời, khách quan, chính xác.

Phụ huynh học sinh khi được lấy ý kiến phải đánh giá khách quan, công bằng, trung thực; có thái độ nghiêm túc, đúng mực trong việc phản hồi thông tin về các hoạt động của đơn vị và hoạt động dạy học của giáo viên.

Việc tổ chức lấy ý kiến học không được gây ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh, hoạt động của các đơn vị và công tác giảng dạy của giáo viên.

Thời gian lấy ý kiến đánh giá: 6 tháng đầu năm, trước ngày 15/5; cả năm trước 15/12.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm